HLV tuyển Nga Dick Advocaat: Lẽ ra chúng tôi đã thắng

15:29 Chủ nhật 17/06/2012

HLV trưởng của đội tuyển Nga, ông Dick Advocaat cho rằng đội bóng của ông đã chơi rất tốt dù bị loại sau vòng bảng khi để Hy Lạp đánh bại với tỉ số 0-1.

Đội trưởng của Hy Lạp Giorgos Karagounis đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu trong lần thứ 120 anh khoác áo đội tuyển ngay phút bù giờ của hiệp 1. Trước và sau bàn thắng đó, tuyển Nga đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội có thể giúp họ tiến vào vòng tứ kết một cách đáng tiếc.

HLV Dick Advocaat của tuyển Nga. Ảnh: Internet.
  

Đây cũng là trận đấu cuối cùng mà HLV Dick Advocaat dẫn dắt tuyển Nga tuy nhiên ông cho rằng việc đội bóng của ông bị loại không thực sự thuyết phục. Ông khẳng định các cầu thủ đã chơi tốt và chỉ thiếu may mắn khi không lọt vào vòng sau.

"Chúng tôi đã chơi tấn công", Advocaat nói. "Các đội bóng khác chỉ biết phòng ngự. Chúng tôi không tận dụng thành công những cơ hội của mình nhưng không phải là chúng tôi đã chơi tệ".

Advocaat nói tiếp: "Chúng tôi đã bất bại 16 trận liên tiếp. Lẽ ra chúng tôi đã thắng ngày hôm nay, nhưng không. Và đó chính là bóng đá. Tôi xin gửi lời chúc mừng tới Hy Lạp".

Nguồn:
N.H.P | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục