HLV trưởng Viettel nói lời "cay đắng" với Trọng Đại

22:54 Chủ nhật 21/07/2019 | 1

HLV Nguyễn Hải Biên cho rằng, Trọng Đại cần khắc phục lối chơi rườm rà của mình.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Hải Biên gửi lời cảm ơn tất cả cầu thủ đã thi đấu nỗ lực để mang về chiến thắng cho đội nhà.

"Ở trận đấu hôm nay, Viettel có thế trận khó khăn dù Khánh Hòa là đội cuối bảng nhưng họ có cầu thủ tây tốt và cầu thủ nội dày dặn kinh nghiệm.Trong suốt 90 phút chúng tôi có chút may mắn trong trận đấu hôm nay." HLV Nguyễn Hải Biên nói.

HLV Nguyễn Hải Biên đánh giá gì về các

HLV Nguyễn Hải Biên chỉ ra vấn đề Trọng Đại cần khắc phục. Ảnh: Minh Anh.

Đánh bại Sanna Khánh Hòa, Viettel có được 3 điểm để tạm thời vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Khi được hỏi về công tác trọng tài, HLV Nguyễn Hải Biên cho biết, ông không phàn nàn về công tác trọng tài. Ngoài ra, ông cho rằng trọng tài cũng là con người, khó tránh khỏi sai sót do vấn đề chuyên môn hoặc tâm lý.

Ở trận đấu này, Trọng Đại đã tỏa sáng với 1 bàn thắng, bên cạnh đó là những tình huống xử lý bóng đậm chất kỹ thuật, chắc chắn cầu thủ mang áo số 96 sẽ ghi điểm với thầy Park - người dự khán ở trận đấu này. Cũng dành những lời khen cho Trọng Đại nhưng HLV Nguyễn Hải Biên cũng góp ý cho học trò: “Cậu ấy là một cầu thủ có tố chất nhưng điểm yếu của Trọng Đại là chơi hơi rườm rà. Chúng tôi thường xuyên nhắc nhở khắc phục, cũng có nhưng chưa nhiều. Cách chơi của Đại ở vị trí đấy nên đơn giản thì sẽ cực hay, hơi rườm rà nên tự gây khó cho mình.

Trong tập luyện, chúng tôi cũng nhắc, có thể do thói quen nên phải dần dần. Trong trận này, Đại đá chưa phải tốt nhưng đã có sự cố gắng, nỗ lực lớn, đặc biệt là bàn thắng khai thông thế bế tắc." HLV Nguyễn Hải Biên chốt lại.

Minh Anh | 21:30 21/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...