HLV trưởng Viettel: "Kinh nghiệm các cầu thủ của Viettel còn non"

06:48 Chủ nhật 18/08/2019

HLV Nguyễn Hải Biên đã chỉ ra điểm yếu của các cầu thủ Viettel.

Chia sẻ ngay sau trận đấu với Sài Gòn, HLV Nguyễn Hải Biên cho biết, Viettel bị thủng lưới sớm dù tinh thần các cầu thủ nỗ lực nhưng Bruno và Trọng Hoàng gặp chấn thương khiến lực lượng bị sứt mẻ, một số vị trí khác cũng chấn thương. Vận hành đội hình khó khăn, bị xáo trộn nhiều vị trí, nhiều vị trí không đúng sở trường nên trận này thực sự đội thi đấu không tốt.

 - Bóng Đá

 HLV Nguyễn Hải Biên đã chỉ ra điểm yếu của các cầu thủ Viettel. Ảnh: Minh Anh

Ở trận đấu này, HLV Nguyễn Hải Biên đã tung Vũ Minh Tuấn vào sân trong hiệp 2, đánh giá về màn thể hiện của cầu thủ này, HLV trưởng Viettel cho rằng: "Vũ Minh Tuấn là cầu thủ chất lượng nhưng ở thời điểm này chưa đạt 100% về thể trạng nên cố gắng sử dụng nốt Bruno, dùng sức mạnh của Bruno. Bruno đau nhưng sau đó quyết chơi tiếp. Minh Tuấn thời điểm này chưa có điểm rơi, thể trạng cũng chưa tốt nên hạn chế cho cầu thủ này vào sớm. Nếu vào sớm không đủ sức chơi hết 45 phút thì chúng tôi mất người."

Đánh giá về đối thủ trong trận đấu này, HLV Hải Biên cho biết, Sài Gòn có nhiều cầu thủ kinh nghiệm, thời điểm này bộc lộ ra kinh nghiệm các cầu thủ của Viettel còn non. Khi thua sớm, cộng thêm chấn thương dẫn tới vấn đề tâm lý của các cầu thủ trẻ, thực sự không đúng với khả năng.

  
 - Bóng Đá

Viettel thi đấu mờ nhạt trước Sài Gòn tại vòng 21 V-League 2019. Ảnh: Minh Anh

"Ở thời gian tới, chúng tôi gặp nhiều khó khăn, phải đá với Hải Phòng trên sân khách, họ cũng khát điểm nên cố gắng chuẩn bị lực lượng tốt nhất." HLV Hải Biên cho biết thêm.

“Tâm lý là quan trọng nhất, tâm lý cầu thủ trẻ chưa có sự ổn định. Trận trước cũng thua sớm nhưng lực lượng đầy đủ nên chơi tốt. Trận này tâm lý chưa vượt qua được, các cầu thủ trẻ lần đầu chơi ở V-League nên áp lực nhiều. Chúng tôi đang có 27 điểm nhưng chưa an toàn, chỉ sơ sẩy thôi là xuống top cuối, áp lực đè nặng nên khi vào sân, các cầu thủ thực hiện được rất ít." vị HLV trưởng này chốt lại.

Minh Anh | 00:14 18/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục