HLV trưởng Nam Định: "Tôi lên án những hành động quậy phá"

09:23 Thứ năm 12/09/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng đã lên án hành vi của các CĐV Nam Định ở trận đấu với Hà Nội FC

Ngay sau trận thua trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, trận đấu này Nam Định để thua quá sớm nên không đạt được mục đích của trận đấu. Về góc độ chuyên môn, BHL đã chuẩn bị kỹ, Hà Nội FC hôm nay rất tôn trọng chúng tôi.

 - Bóng Đá

 HLV Nguyễn Văn Dũng lên án CĐV Nam Định. Ảnh: Minh Anh.

"Trận đấu này hàng công bùng nổ liên tiếp, có bàn tạo lợi thế khiến đội tự tin hơn. Văn Quyết trở lại sau chấn thương và thường xuyên bùng nổ, là một cầu thủ đẳng cấp, anh ta biết lên tiếng đúng lúc. Tuy nhiên, vẫn còn vài trận nữa, chúng tôi cố gắng tập trung cho trận đấu tiếp theo." - HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Ở trận đấu này, các CĐV Nam Định đã để lại hình ảnh không đẹp khi liên tục đốt pháo sáng và nguy hiểm hơn chính là việc khiến 1 CĐV nữ phải nhập viện. Nói về hành động này, HLV Nguyễn Văn Dũng đã phản đối và cho rằng đây là hành động phá bóng, không phải cổ vũ.
"Nếu như CĐV Nam Định không ai làm như vậy. Tôi cũng không hiểu phần tử nào đã làm nên chuyện này, đây là hành động không được đẹp mắt và ảnh hưởng đến tính mạng người khác.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, 1 CĐV nữ Hà Nội nhập viện ngay lập tức - Bóng Đá

 CĐV Hà Nội phải nhập viện cấp cứu vì pháo sáng. Ảnh: Minh Anh.

Tôi lên án những hành động quậy phá, không đến xem bóng đá, ban chấp hành CĐV sẽ phải chấn chỉnh lại ngay hành động phản cảm này, bởi nó ảnh hưởng đến uy tín của đội bóng, đặc biệt là trận đấu phát rộng rãi trên cả nước.
Khi sự việc xảy ra cả 2 đội đều dừng lại và rất lo lắng, các cầu thủ muốn cống hiến, cũng muốn các CĐV được an toàn, việc làm hôm nay sẽ là rào cản đối với CĐV đến sân, tôi yêu cầu những cầu thủ chơi đẹp, CĐV cần cổ vũ một cách có văn hóa." - HLV Nguyễn Văn Dũng nhấn mạnh.

Minh Anh | 07:00 12/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục