HLV trưởng Hà Nội FC nói gì trước trận với "ĐTQG Turkmenistan thu nhỏ"?

17:00 Thứ hai 19/08/2019

HLV Chu Đình nghiêm lo ngại về thể lực của các cầu thủ Hà Nội FC trước trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019.

 Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận đấu, HLV trưởng của Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm cho biết, Hà Nội FC đã nghiên cứu rõ ràng về lối chơi, chiến thuật của CLB Altyn Asyr trước trận đấu và đã có phương án đối phó.
"CLB Altyn Asyr sở hữu nhiều thủ thủ cao to, có thể hình, thể lực vượt trội. Do vậy, Hà Nội FC sẽ chủ yếu triển khai lối chơi bóng nhỏ, kiểm soát bóng không thiên về thể lực. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của CLB Hà Nội FC hiện tại và lực lượng. Hiện, các cầu thủ của của đội bóng thủ đô đang trong tình trạng quá tải do mật độ thi đấu dày đặc khiến thể lực cầu thủ bị bào mòn."

 - Bóng Đá

 HLV Chu Đình Nghiêm lo ngại về thể lực của các cầu thủ Hà Nội FC. Ảnh: Minh Anh.

"Trận đấu gần nhất của CLB Altyn Asyr diễn ra cách đây 10 ngày, trong khi đó của CLB Hà Nội là ngày 16 vừa qua. Vie thế mà đối thủ sẽ có thời gian nghỉ ngơi, còn Hà Nội FC hiện tại, vấn đề thể lực là điều đáng ngại nhất. Việc các cầu thủ duy trò thể lực trong 90 phút là điều rất khó." HLV Chu Đình Nghiêm cho biết thêm.
Nói về tình lực lượng trước những "cơn bão" chấn thương của đội cũng như ở trận đấu vào ngày mai, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, hai cầu thủ Đậu Văn Toàn và Đinh Tiến Thành nhiều khả năng không thể thi đấu do không đủ thể lực. Ngoài ra, Văn Kiên và Văn Quyết cũng bỏ ngỏ ra năng ra sân khi bị đau nhẹ. Trường hợp của ngoại binh Omar vẫn có thể thi đấu dù không đạt 100% điều kiện ở trận đấu vừa qua. Riêng trường hợp của Duy Mạnh, Hà Nội FC không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xếp Duy Mạnh vào đội hình chính dù đang bị đau lưng.
"Chúng tôi không còn phương án nào, không còn trung vệ nào. Tôi có hỏi Duy Mạnh và cậu ấy bảo sẽ cố gắng đá. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình của cậu ấy. Đồng thời, tôi cũng sẽ hỏi Tiến Thành về việc dự bị trong trường hợp Duy Mạnh không đá đủ 90 phút". Đối với trường hợp của Đoàn Văn Hậu, HLV Chu Đình Nghiêm thông tin, cầu thủ người Thái BÌnh dính phải 2,3 chấn thương nhưng không nặng mà cần thời gian nghỉ ngơi, hồi phục bởi đây là hiện tượng thi đấu quá tải. Đoàn Văn Hậu sẽ cần 4-5 tuần để bình phục. "Thời điểm này, tôi nghĩ cơ hội thi đấu của Hậu ở trận đấu với Thái là là khó. Chúng ta nên dừng cho Hậu nếu không sẽ rấ khó để hồi phục."- HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh.

Minh Anh | 15:40 19/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục