HLV Trần Công Minh: “Mùa tới, Đồng Tháp sẽ làm tốt hơn”

23:28 Thứ hai 07/08/2017

(TinTheThao.com.vn) - Trụ hạng sau chiến thắng toát “mồ hôi hột” trước Bình Thuận, Đồng Tháp đã giành chiếc vé cuối cùng để ở lại hạng Nhất năm sau. Nhưng qua những khó khăn ở mùa giải 2017, HLV Trần Công Minh tin rằng đội bóng xứ Bưng biền sẽ làm tốt hơn ở năm tới.

Phải nhờ bàn thắng của tiền đạo vào sân thay người Nguyễn Ngọc Anh ở phút 90 sau cú sút chuẩn xác thì Đồng Tháp FC mới chính thức ở lại hạng Nhất. Nhiều khán giả có mặt trên sân Tam Kỳ lúc ấy cũng không ngờ rằng thầy trò HLV Trần Công Minh lại gặp nhiều khó khăn đến vậy, nhất là khi họ có lợi thế về lực lượng cũng như kinh nghiệm.

 - Bóng Đá

 HLV Trần Công Minh thừa nhận Đồng Tháp đã có một mùa giải khó khăn. Ảnh: Viết Định.

Nếu so sánh lực lượng của Đồng Tháp FC với những 6 đội bóng còn lại thi đấu ở hạng Nhất 2018, thì đoàn quân của HLV Trần Công Minh tỏ ra không hề thua kém bất cứ đối thủ nào khi có đầy đủ sức trẻ cùng với kinh nghiệm. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà đội bóng thuộc loại có truyền thống của Việt Nam lại phải nhờ đến trận play-off với đội hạng nhì mới có thể tiếp tục “ôm mộng” trở lại V-League 2019.

Thừa nhận gặp nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay, HLV Trần Công Minh tin rằng đây sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu để đội bóng của ông rút ra được nhiều bài học, qua đó hướng đến kết quả có lợi ở hạng nhất 2018: “Đây thật sự là một mùa giải khó khăn đối với Đồng Tháp FC, sau mùa giải này thì chúng tôi đã rút ra được nhiều bài học cho mình để hướng đến kết quả tốt hơn ở mùa giải tới. Trước mắt toàn đội sẽ nghỉ ngơi, sau đó sẽ trở lại tập luyện và sẽ có những tính toán, phương án về lực lượng để làm tốt hơn." Cựu danh thủ ĐT Việt Nam chia sẻ.

 - Bóng Đá

 Đồng Tháp FC sẽ có bổ sung lực lượng để chơi tốt tại hạng nhất 2018. Ảnh: Viết Định.

Như vậy, rất có thể ở hạng nhất 2018, Đồng Tháp FC sẽ có những thay đổi và bổ sung lực lượng để tạo ra chất lượng và chiều sâu đội hình nhiều hơn so với mùa giải 2017. Có thế, đội bóng xứ Bưng biền mới không vất vả trong cuộc đua trụ hạng như những gì đã xảy ra ở năm nay.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 22:40 07/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục