HLV Thomas Tuchel: "Có lẽ không có tin nào là tin tốt về Neymar"

10:00 Thứ hai 12/08/2019

TinTheThao.com.vnHLV người Đức đã có những phát biểu liên quan đến tương lai của Neymar tại PSG.

Neymar đã bị đồn đoán rời khỏi PSG trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè này, các thông tin trên báo chí vào cuối tuần qua đều cho thấy Real Madrid đang vượt lên đối thủ Barcelona trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Brazil.

Trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, Neymar không có mặt trong đội hình, nhưng PSG đã giành chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước Nimes nhờ những pha làm bàn của Edison Cavani, Mbappe và Angel Di Maria. 

"Tôi không có tin tức gì về tương lai của Neymar", HLV Thomas Tuchel nói trên chương trình truyền hình Canal Football Club của Pháp.

"Neymar ở cùng chúng tôi, cậu ấy rất quyết đoán cho chúng tôi. Nếu chúng tôi mất Neymar, có lẽ tôi sẽ không ngủ, bởi vì thật khó để mất cậu ấy và tìm một cầu thủ khác có thể làm những điều tương tự cho chúng tôi. Có lẽ không có tin nào là tin tốt.

'Maybe no news is good news' - PSG boss Tuchel in the dark over Neymar future - Bóng Đá

 HLV người Đức muốn Neymar ở lại PSG. 

  

Thật khó để biết, vì tôi muốn cậu ấy ở lại. Nhưng chúng tôi phải tìm giải pháp khi không có cậu ấy. Tôi đang cố gắng thuyết phục cậu ấy ở lại, nhưng mặt khác, đó là sự lựa chọn cá nhân. Đó là giữa cậu ấy và CLB."

HLV Thomas Tuchel cũng khá bận rộn trên TTCN, ngay cả khi không có sự chú ý của truyền thông như xung quanh Neymar. PSG đã có được 4 bản hợp đồng Abdou Diallo, Pablo Sarabia, Ander Herrera và Idrissa Gueye.

"Tôi hài lòng với đội của mình", HLV Tuchel nói thêm. "Chúng tôi đã mua những cầu thủ như Herrera và Sarabia, những người có tinh thần tốt. 

Diallo cũng có trách nhiệm và dũng cảm. Và cậu ấy có thể chơi với Gueye hoặc Marquinhos. Gueye là tiền vệ chúng tôi không có ở trận đấu này, nhưng cậu ấy vẫn có một trạng thái tốt. Điều quan trọng là chúng tôi có những cầu thủ như thế."

Văn Phi | 09:05 12/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục