HLV Thái Lan chỉ ra 3 cái tên chủ chốt giúp Voi chiến bất khả chiến bại

11:17 Thứ ba 23/07/2019

TinTheThao.com.vnHLV Akira Nishino mới đây đã có những tiết lộ về 3 cái tên của ĐT Thái Lan hứa hẹn sẽ mang đến những thành công cho bóng đá nước nhà trong thời gian tới.

HLV Akira Nishino đã chính thức ký hợp đồng cùng Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và sẽ là người lèo lái con thuyền ĐT Thái Lan tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trong những phát biểu gần nhất, vị chiến lược gia người Nhật tuyên bố sẽ đánh bại ĐT Việt Nam để lấy lại danh dự cho Voi chiến sau thất bại tại King's Cup 2019.

HLV Thái Lan chỉ ra 3 cái tên chủ chốt giúp Voi chiến bất khả chiến bại - Bóng Đá

 HLV Akira Nishino chỉ ra 3 cầu thủ chủ chốt của ĐT Thái Lan sẽ cùng ông tạo nên đế chế mới.

Và mới đây, trang Fox Sports Asia đã dẫn lại những chia sẻ của tân HLV Thái Lan về 3 cái tên sẽ giúp ông tạo nên một đế chế mới. "HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan sẽ có trận đấu đầu tiên ra mắt NHM vào tháng 9 tới khi Voi chiến sẽ tiếp đón ĐT Việt Nam tại sân Rajamangala (Bangkok). Đây là cơ hội để vị chiến lược gia nhà chứng tỏ được giá trị của mình.

Nishino - HLV đã từng đưa ĐT Nhật Bản vào vòng 16 đội ở World Cup 2018 tại Nga nên sự kỳ vọng và áp lực dành cho ông trong trận đấu ra mắt cũng là không nhỏ. Và HLV Nishino cũng chỉ ra 3 cái tên chủ chốt của ĐT Thái Lan sẽ giúp ông tạo nên đế chế mới đó chính là: Chanathip Songkrasin của Consadole Sapporo, Theerathon Bunmathan của Yokohama F. Marinos và Thitipan Puangjan của Oita Trinita.

Ông chia sẻ: "Những cầu thủ Thái Lan đang chơi tại Nhật Bản sẽ giúp cho ĐTQG nước này có được những bước phát triển trong tương lai gần. Họ sẽ mang những kinh nghiệm học hỏi được để cùng các đồng đội đi lên.

Còn các cầu thủ còn lại, tôi cũng rất sẵn sàng tạo cơ hội cho những nhân tố mới. Nhưng điều quan trọng nhất chính là khát khao và tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo."

Đăng Huy | 10:48 23/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục