HLV Sint-Truiden chỉ ra lý do không trọng dụng Công Phượng

11:26 Thứ tư 30/10/2019 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Marc Brys đã có những lý giải về việc không trọng dụng Nguyễn Công Phượng ở những trận đấu gần đây.

Cuối tuần qua, Nguyễn Công Phượng tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký của HLV Marc Brys trong trận đấu với Gent. Như vậy, cựu tiền đạo HAGL đã không có tên và có trận đấu thứ 7 liên tiếp ngồi ngoài tại Sint-Truiden. Không trọng dụng Công Phượng, vị chiến lược gia người Bỉ tin dùng những cái tên như: De Bruyn, Van Dessel, Chris Durkin, Tatsuya Ito, Samuel Asamoah hay Santiago Colombatto, ...

HLV Sint-Truiden chỉ ra lý do không trọng dụng Công Phượng - Bóng Đá

 HLV Marc Brys lý giải về việc chưa trọng dụng Công Phượng.

Trả lời tờ Voet Belgie, HLV Marc Brys lý giải: "Tôi có tới 29 cầu thủ và do đó buộc phải đưa ra những sự lựa chọn. Chúng tôi loại một số cầu thủ ra khỏi danh sách thi đấu dựa trên những gì họ thể hiện trên sân tập, từ chính những cầu thủ chúng tôi đang có và từ cả phía đối thủ sắp tới."

  

Đây là một tín hiệu rất đáng lo lắng cho cá nhân Công Phượng cũng như ĐTQG Việt Nam. Anh đã quá lâu chưa được thi đấu cho đội 1 STVV và chủ yếu là tập luyện. Mới đây anh cũng xuất hiện trong đội hình U21 Sint-Truiden trong trận đấu với U21 OH Leuven.

Ở trận đấu này, Công Phượng được xếp đá cùng Messi Hàn Lee Seung-woo trên hàng công và khiến hàng thủ đội bạn nhiều phen khốn khổ. Trong đó, cựu tiền đạo của HAGL bỏ lỡ một tình huống ngon ăn rất đáng tiếc. Nhận bóng căng ngang của đồng đội, Công Phượng băng vào dứt điểm nhưng bóng lại bị thủ thành đội bạn cản phá.

Đăng Huy | 10:57 30/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục