HLV Roach đau lòng vì quyết định sa thải của Pacquiao

16:46 Thứ hai 16/04/2018

(TinTheThao.com.vn) - HLV kỳ cựu Freddie Roach thừa nhận bản thân bị tổn thương sau khi Manny Pacquiao đột ngột ra thông báo thôi hợp tác sau 15 năm gắn bó.

Cách đây ít ngày, trang Boxingnews24 loan tin Manny Pacquiao đã quyết định sa thải HLV Freddie Roach sau 15 năm gắn bó. Mới đây, đích thân HLV kỳ cựu người Mỹ đã xác nhận vụ việc là chính xác 100%.

pacquiao

 HLV Roach đau lòng vì quyết định sa thải của Pacquiao.

"Tôi và Pacquiao đã có mối quan hệ tốt đẹp trong 15 năm qua - lâu hơn hầu hết các cuộc hôn nhân và chắc chắn là hiếm có trong làng quyền anh. Cầu chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất ở sự nghiệp quyền anh cũng như chính trị. Sẽ dối lòng nếu tôi nói rằng bản thân không bị tổn thương, vì cậu ấy không nói gì với tôi về quyết định của mình, nhưng dẫu sao chúng tôi cũng đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc với nhau," Roach chia sẻ.

Về phần Pacquiao, võ sỹ người Philippines sẽ đánh dấu màn tái xuất kể từ khi mất đai WBO vào tay Jeff Horn, bằng trận tranh đai WBA hạng dưới bán trung với nhà vô địch Lucas Matthysse. Cuộc so găng sẽ diễn ra vào ngày 15/7 tới tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Bảo Bảo - TinTheThao.com.vn - TTVN | 16:10 16/04/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục