HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee đã chấm thêm được một trung vệ cho ĐT Việt Nam?

09:50 Thứ bảy 20/04/2019

Dự khán trận đấu giữa SHB Đà Nẵng với SLNA, HLV Park Hang-seo đã rất ấn tượng với màn thể hiện của trung vệ Hoàng Văn Khánh.

Tại trận đấu sớm vòng 6 V-League 2019 trên SVĐ Hòa Xuân giữa SHB Đà Nẵng gặp SLNA, HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young-jin đã sự khán trận đấu để đánh giá phong độ và chọn lựa thêm những gương mặt sẽ hội quân cùng U23 lẫn ĐT Việt Nam thời gian sắp tới.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee đã chấm thêm được một trung vệ cho ĐT Việt Nam? - Bóng Đá

 Văn Khánh đang chơi rất hay trong màu áo SLNA. Ảnh: Viết Định.

Bên phía đội chủ nhà SHB Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức đã tung ra sân với rất nhiều gương mặt trẻ từng thi đấu cho U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á mới đây gồm thủ môn Văn Biểu, Đỗ Thanh Thịnh và tiền đạo Hà Đức Chinh.

Trong số 3 cầu thủ trên, Hà Đức Chinh là cái tên gây thất vọng nhất khi không để lại bất cứ ấn tượng đáng kể nào trong phần lớn thời gian thi đấu. Điều này buộc HLV Lê Huỳnh Đức phải rút anh ra sân sớm để thay thế bằng Phan Văn Long.

Dù vậy sau trận đấu, Đức Chinh vẫn được người "thầy ruột" của mình đến động viên, bởi HLV Park Hang-seo hiểu rằng tiền đạo SHB Đà Nẵng đang gặp rất nhiều khó khăn khi trở về thi đấu cho SHB Đà Nẵng.

Bên phía đối diện, dù trong đội hình không có quá nhiều gương mặt vừa được góp mặt tại U23 Việt Nam nhưng SLNA vẫn còn những cựu binh từng góp mặt tại ĐT Việt Nam trước đó như Khắc Ngọc, Đình Đồng, Hoàng Văn Khánh hay thủ môn Nguyên Mạnh...

  

Đây đều là những nhân tố cực kỳ quan trọng giúp đội bóng xứ Nghệ đánh bại SHB Đà Nẵng với tỉ số 2-0 trên sân Hòa Xuân. Đặc biệt, trung vệ Hoàng Văn Khánh đã có một trận đấu tốt khi hóa giải sự nguy hiểm của tiền đạo chủ nhà.

Có lẽ vì quá ấn tượng với màn thể hiện của Văn Khánh nên sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang-seo đã chờ đợi trung vệ SLNA quay lại cabin để đến bắt tay động viên. Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam cũng chính là người duy nhất có vinh dự này.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee đã chấm thêm được một trung vệ cho ĐT Việt Nam? - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo động viên Văn Khánh.

Sau đó, HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee nhanh chóng ra về mà không bắt tay bất cứ cầu thủ nào khác, trong đó có cả Hồ Khắc Ngọc và thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Với hành động này, rất nhiều khả năng trung vệ Hoàng Văn Khánh sẽ có tên trong danh sách ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Trước mắt là giải giao hữu King's cup vào tháng 6 tại Thái Lan.

Viết Định | 09:30 20/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục