HLV Park Hang-seo nói gì về sai lầm chết người của Bùi Tiến Dũng?

23:45 Thứ năm 16/01/2020 | 1

TinTheThao.com.vnSau trận đấu với U23 Triều Tiên, HLV Park Hang-seo đã có những nhận định về kết quả cũng như sai lầm đáng quên của Bùi Tiến Dũng.

U23 Việt Nam đã nói lời chia tay với VCK châu Á 2020 sau thất bại 1-2 trước U23 Triều Tiên. Dù có bàn thắng sớm do công của Tiến Linh, tuy nhiên Rồng vàng đã đánh mất lợi thế và nhận kết quả thua ngược đáng tiếc.

HLV Park Hang-seo nói gì về sai lầm chết người của Bùi Tiến Dũng? - Bóng Đá

 Tiến Dũng phạm sai lầm dẫn đến bàn thắng quân bình tỷ số cho U23 Triều Tiên.

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo nhận trách nhiệm về thành tích không như ý của đội nhà: "Hai năm trước tại Thường Châu, chúng tôi là Á quân châu Á. Nhưng năm nay, chúng tôi đã không chơi tốt. Mọi chuyện diễn ra không được như ý. Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về kết quả này, ước gì kết quả đã có thể tốt hơn.

  

Chúng tôi chỉ ghi được 1 bàn thắng ở giải đấu năm nay và vẫn còn rất nhiều điều cần làm để có được một đội bóng tốt. Dù sao, tôi cũng đã nhìn ra một số cầu thủ trẻ có triển vọng. Tôi nghĩ họ sẽ là hạt giống tốt cho ĐTQG trong tương lai gần."

Nói về sai lầm chết người của Bùi Tiến Dũng dẫn đến bàn thắng gỡ hoà của U23 Triều Tiên, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết: "Tôi cảm thấy tệ, thật sự tệ về kết quả của trận đấu và cả sai lầm của Dũng. Nhưng cậu ấy có lẽ còn cảm thấy tệ hơn tôi. Sai lầm hôm nay sẽ là động lực để Dũng sửa chữa và trở thành một thủ môn giỏi hơn."

Đăng Huy | 22:47 16/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục