HLV Park Hang-seo chỉ ra đối thủ số 1 của ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2020

19:32 Thứ hai 24/02/2020 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Park Hang-seo chỉ ra đối thủ số 1 của ĐT Việt Nam trong hành trình tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo đã đặt chân trở lại Việt Nam sau thời gian ở lại quê nhà Hàn Quốc. Vì tính chất công việc cũng như đã trải qua quá trình kiểm tra y tế nghiêm ngặt tại sân bay Nội Bài, thầy Park đã không bị cách ly và được về trở nhà riêng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

HLV Park Hang-seo chỉ ra đối thủ số 1 của ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2020 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam và chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia vào cuối tháng 3.

Trước khi lên đường sang Việt Nam, chia sẻ trên kênh truyền hình KBS (Hàn Quốc), vị thuyền trưởng 61 tuổi cho hay: "Tôi rất vui vì có thể tập trung toàn bộ sức lực cho ĐTQG Việt Nam, bởi đội U23 sẽ không thi đấu trong năm 2020. Sắp tới chúng tôi sẽ phải đối mặt với một thức thách mang tên Malaysia. Việt Nam đang dẫn đầu bảng với cách biệt 2 điểm trước đối thủ này tại vòng loại World Cup 2022.

  

Tôi cho rằng gặp Malaysia là trận khó khăn nhất của ĐT Việt Nam. Bởi nếu thắng họ, chúng tôi có thể trở thành 1 trong 8 đội đầu bảng. Tuy nhiên, ĐT Malaysia cũng rất quyết tâm có 3 điểm. Hiện tại, ĐT Việt Nam chưa chắc suất đi tiếp, nên còn quá sớm để tôi đưa ra đánh giá lúc này. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức ở 3 trận còn lại."

Theo kế hoạch, ngày mai (25/02), thầy Park sẽ có buổi làm việc với VFF hướng đến những công tác chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia. ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 21/03.

Đăng Huy | 19:02 24/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục