HLV Nishino yêu cầu LĐBĐ Thái Lan làm 1 điều trước đại chiến Việt Nam

17:27 Thứ hai 05/08/2019

TinTheThao.com.vnHLV Akira Nishino vừa gửi một yêu cầu đến Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) về 1 điều cần làm trước trận đại chiến với ĐT Việt Nam.

HLV Akira Nishino đang dành hết tâm sức để chuẩn bị cho trận đấu ra mắt NHM Thái Lan trên cương vị HLV trưởng ĐTQG nước này. Ở đó, ông sẽ dẫn dắt Voi chiến đụng độ với ĐT Việt Nam tại lượt đấu đầu tiên của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Nishino gửi tối hậu thư cho LĐBĐ Thái Lan, yêu cầu 1 điều trước đại chiến Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Akira Nishino đang hướng đến trận đại chiến với ĐT Việt Nam vào đầu tháng 9.

Ý thức được những khó khăn và thử thách khi phải đụng độ nhà vua Đông Nam Á và cũng là đội tuyển vừa hạ gục ĐT Thái Lan tại King's Cup 2019 nên vị chiến lược gia người Nhật Bản đã có những kế hoạch kỹ lưỡng cũng như dự khán các trận đấu tại Thai-League. Hiện tại, mọi động thái của vị cựu thuyền trưởng ĐT Nhật Bản đang được NHM xứ sở chùa vàng quan tâm đặc biệt.

Chính từ lý do này, HLV Akira Nishino vừa gửi đi một thông điệp cho FAT về việc thống nhất phương pháp làm việc để có được hiệu quả và kết quả mỹ mãn trong trận đấu với ĐT Việt Nam. Cụ thể, theo Tổng thư ký FAT, ông Kornvirakun Nanthakul cho biết: "HLV Nishino rất chuyên nghiệp, có những kế hoạch, mục tiêu cụ thể và chúng tôi phải tự điều chỉnh một số quy trình. Trong đó có việc đưa những thông tin liên quan đến ĐT Thái Lan giới truyền thông và NHM.

Theo đó, ông ấy yêu cầu chúng tôi phải giữ bảo mật tất cả các thông tin về ĐT Thái Lan cho đến khi trận đấu với ĐT Việt Nam vì lợi ích chung."

Trận đấu giữa chủ nhà Thái Lan và ĐT Việt Nam tại lượt đấu đầu tiên của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 05/09 tới.

Đăng Huy | 16:55 05/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục