HLV Nguyễn Văn Sỹ: "Nam Định cần kinh nghiệm của Minh Nhựt"

19:34 Chủ nhật 04/03/2018

(TinTheThao.com.vn) - HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định tầm quan trọng của một cầu thủ giàu kinh nghiệm như Minh Nhựt, đồng thời khẳng định cựu thủ thành CLB Long An sẽ được tạo điều kiện tối đa để thi đấu và cống hiến cho đội bóng.

Sau 1 năm chịu án phạt vì có hành vi thiếu Fair-play trong trận đấu giữa TP. HCM và Long An mùa trước, Minh Nhựt đã được VFF giảm án, đồng thời cho phép anh quay trở lại sân cỏ chuyên nghiệp. Ngay lập tức, Minh Nhựt đã được CLB Nam Định chào đón.

 - Bóng Đá

 Minh Nhựt được BHL Nam Định tin tưởng.

HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định, giảm án cho Minh Nhựt là việc làm đúng đắn của lãnh đạo VFF: "Tôi nghĩ Ban Kỷ luật giảm án cho thủ thành Minh Nhựt là một việc làm thấu tình đạt lý. Bản thân cậu ấy đã nhận thức được sự sai trái về hành vi của mình. Quan trọng hơn là cậu ta đã có sự ăn năn hối cải và chuyên tâm vào tập luyện để một ngày trở lại sân chơi chuyên nghiệp.

Chứng kiến niềm vui của Minh Nhựt tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Những đồng nghiệp của Nhựt ở Nam Định cũng mừng cho cậu ấy. Minh Nhựt có nói với tôi rằng, cậu ta sẽ tập luyện và thi đấu thật tốt như một cách để trả ơn cho Nam Định đã cưu mang. Mặc dù trong đội hình Nam Định đã có tới 3 thủ môn nhưng chúng tôi vẫn đăng ký thêm Minh Nhựt để có thể ra sân tại V-League."

Ngoài ra, HLV Văn Sỹ cũng cho biết Minh Nhựt là sự bổ sung quý báu đối với tập thể non trẻ của đội bóng thành Nam: "Sự có mặt của Minh Nhựt sẽ giúp tôi an tâm hơn. Dù tôi đã tăng cường thủ thành nhập tịch Quốc Thiện Esele và có 2 thủ môn trẻ khác, nhưng rõ ràng Minh Nhựt là người có nhiều kinh nghiệm, đó là điều rất cần với Nam Định lúc này. Quốc Thiện Esele và Minh Nhựt sẽ tạo ra tính cạnh tranh và thúc đẩy các cầu thủ trẻ của chúng tôi tiến bộ."

Vừa qua, CLB Nam Định đã công bố danh sách thi đấu lượt đi V-League 2018. Đáng chú ý là tân binh Minh Nhựt được trao chiếc áo số 1, điều này thể hiện niềm tin tuyệt đối của BHL đội bóng dành cho thủ thành tai tiếng này.  

HG - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:30 04/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục