HLV Nguyễn Đức Thắng đã lên tiếng về tương tai của mình tại SLNA

11:49 Thứ ba 22/10/2019 | 1

HLV Nguyễn Đức Thắng đã lên tiếng về tương tai của mình tại SLNA trước khi vòng 26 V-League 2019 diễn ra.

 Chia sẻ với truyền thông trước vòng 26 V-League 2019, HLV trưởng SLNA Nguyễn Đức Thắng cho biết, trên cương vị huấn luyện viên, ông và ban huấn luyện đã chuẩn bị và có đấu pháp để đọ sức với Quảng Nam.

"Tôi nghĩ rằng, cá nhân tôi, các cầu thủ hay khán giả đều muốn SLNA kết thúc ở vị trí cao trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, chúng tôi phải chú tâm vào trận đấu với Quảng Nam, thi đấu tốt rồi chờ vào kết quả của các trận đấu khác nữa. Tất nhiên, tôi cũng như các cầu thủ sẽ cố cắng làm tất cả, kết thúc vị trí cao là điều đáng mừng và chúng tôi hy vọng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp." - HLV Nguyễn Đức Thắng nói.

HLV Đức Thắng: “Chúng tôi có đấu pháp, chiến thuật khắc chế sức mạnh Viettel” - Bóng Đá

 HLV Nguyễn Đức Thắng đã ngỏ ý chia tay SLNA khi mùa giải năm nay kết thúc

  

Được biết, HLV Nguyễn Đức Thắng đã ngỏ ý chia tay SLNA khi mùa giải năm nay kết thúc. Chia sẻ về vấn đề này, thuyền trưởng của đội bóng xứ Nghệ tiết lộ: “Sau mùa giải này tôi phải làm việc lại với câu lạc bộ và nhà tài trợ, chưa biết nhà tài trợ chính thức như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ có cuộc làm việc chính thức thì khi đó mới trả lời được."

Trước khi diễn ra vòng đấu cuối cùng của V-League 2019, SLNA đứng trước nguy cơ phải chia tay với nhiều cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng. Nói về vấn đề này, HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng, CLB cũng đã có động thái để gia hạn hợp đồng với các cầu thủ, nhưng nhà tài trợ và lãnh đạo tỉnh chưa có phương hướng, và ông là người bị động trong công việc này.

"Hiện tại, hợp đồng với nhà tài trợ cũ hết hạn và cũng chưa biết nhà tài trợ mới và tiếp tục như thế nào, chúng tôi không quyết định được điều này." - vị HLV này cho biết thêm

Minh Anh | 09:00 22/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục