HLV Mai Xuân Hợp: “Thanh Hóa sẽ không bao giờ bỏ cuộc”

09:54 Thứ hai 19/08/2019

HLV Mai Xuân Hợp đã có màn ra mắt kém vui trên sân Thanh Hóa khi để thua 0-3 trước Hải Phòng, tuy nhiên vị tướng trẻ nhất V-League 2019 vẫn khẳng định đội bóng xứ Thanh sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Thanh Hóa chơi đầy cố gắng với quyết tâm cao nhất trong cuộc tiếp đón Hải Phòng, tuy nhiên sự thiếu hụt về mặt lực lượng, đội bóng xứ Thanh đã nhận thất bại 0-3. Việc trắng tay trên sân nhà khiến đội bóng xứ Thanh tiếp tục rơi vào khủng hoảng.

HLV Mai Xuân Hợp: “Thanh Hóa sẽ không bao giờ bỏ cuộc” - Bóng Đá

HLV Mai Xuân Hợp khẳng định dù khó khăn nhưng Thanh Hóa sẽ không bao giờ từ bỏ. Ảnh: Mạnh Cường. 

Sau vòng đấu 21 V-League 2019, Thanh Hóa đã rơi xuống vị trí 12/14 đội bóng. Nói về những gì khó khăn của đội nhà, HLV Mai Xuân Hợp chia sẻ: “Đây là trận đấu rất khó khăn với Thanh Hóa khi chúng tôi thiếu vắng nhiều trụ cột. Đây là kết quả không vui với đội dù các cầu thủ đã chiến đấu hết mình. Tôi được giao dẫn dắt Thanh Hóa đúng vào thời điểm khó khăn nhưng vẫn phải gánh vác. Chúng tôi sẽ phải cố gắng 200, 300% sức lực, sự cố gắng trong những trận đấu còn lại.”

Nói về chặng đường tiếp theo của đội bóng xứ Thanh, HLV Mai Xuân Hợp cho hay: “Dù thua nhưng tôi vẫn rất mừng về tinh thần thi đấu của các cầu thủ ở trận này. Nhiệm vụ của tôi và toàn đội là tập trung hết mình cho 5 trận đấu còn lại ở mùa giải này và sẽ không bao giờ bỏ cuộc.”

HLV Mai Xuân Hợp: “Thanh Hóa sẽ không bao giờ bỏ cuộc” - Bóng Đá

Thanh Hóa tiếp tục có trận thua đau trên sân nhà trước CLB bóng đá Hải Phòng. Ảnh: Mạnh Cường.

Vòng 22 V-League 2019, Thanh Hóa có chuyến hành quân vào Nam làm khách trên sân Thống Nhất của CLB bóng đá Sài Gòn. Ở vòng đấu này HLV Mai Xuân Hợp sẽ có sự phục vụ của ngoại binh Rimario, cầu thủ trở lại sau án treo giò.

Phương Nam | 09:00 19/08/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...