HLV Lee Tae-hoon lên tiếng về phát ngôn "chỉ đá cho vui" của bầu Đức

11:25 Thứ năm 18/07/2019 | 1

HLV trưởng của HAGL đã có những chia sẻ về phát ngôn "chỉ đá cho vui" của bầu Đức sau trận đấu với Hà Nội FC.

Phát biểu sau trận đấu. HLV trưởng CLB HAGL Lee Tae-hoon cho rằng, HAGL đã gặp một chút may mắn đẻ có được 1 điểm trước Hà Nội FC. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho rằng các cầu thủ HAGL đã làm việc chăm chỉ và thi đấu nỗ lực đẽn phút cuối. Đây là sự khích lệ lớn, đặc biệt trong hoàn cảnh HAGL đang rất khó khăn.

 - Bóng Đá

 HLV Lee Tae-hoon lên tiếng về phát ngôn của bầu Đức. Ảnh: Minh Anh.

Trước khi trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL diễn ra, nhiều luồng ý kiến đưa ra về phát ngôn của bầu Đức, HAGL "chỉ đá cho vui" ở V-League. Nói về phát ngôn này, HLV Lee Tae-hoon khẳng định: "Thực sự tôi cũng không biết về suy nghĩ HAGL chơi cho vui. Các cầu thủ của tôi, như các bạn thấy, họ hiền lành một chút. Tôi đã nói các cầu thủ rằng họ phải quyết liệt, thi đấu mạnh mẽ. Vị trí của HAGL trên bảng xếp hạng đang rất nguy hiểm. Tôi muốn các cầu thủ duy trì, tập trung tối đa cho các trận đấu."

Qua 6 trận đấu vừa qua, HAGL chỉ có được 2 điểm, đây là sự khủng hoảng cực độ đối với đội bóng phố Núi. Lí giải về điều này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, HAGL gặp phải vấn đề lớn khi một số cầu thủ trụ cột dính chấn thương không kịp hồi phục trong thời gian gần đây. Chính vì thế, HLV Lee Tae-hoon phải thay thế bằng các cầu thủ khác. Điều này gây ảnh hưởng đến các vị trí trên sân.

"Những cầu thủ chấn thương đều là những người có chất lượng, nếu họ trở lại thì sẽ rất tốt cho đội bóng. Toàn đội đang siết chặt tay để trở lại chính vào giai đoạn này. Hiện tại không chỉ chúng tôi mà những đội khác cũng không đủ thời gian tập luyện theo quy trình trước đây nên tôi phải tìm giải pháp khác để thích nghi với mức độ thi đấu dày như thế này."- HLV Lee Tae-hoon chia sẻ.

Minh Anh | 10:10 18/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...