HLV Lee Heung-sil đau đầu vì sự trở lại của Quế Ngọc Hải

18:26 Thứ bảy 04/05/2019

TinTheThao.com.vnChia sẻ tại buổi họp báo trước trận đấu với SLNA, HLV trưởng Viettel cho biết chưa biết sắp xếp Quế Ngọc Hải ở vị trí nào.

Ở vòng 8 V-League 2019, tân binh của Viettel là Quế Ngọc Hải sẽ trở lại sau khi hết án phạt, đây là sự bổ sung cần thiết cho hàng phòng ngự của Viettel. Tuy nhiên, theo HLV Lee Heng-sil việc Quế Ngọc Hải nhận án phạt và nghỉ trong 4 tuần, toàn đội đã tập luyện, việc điều tiết lối chơi ổn định nên sự trở lại của Ngọc Hải khiến HLV này rất đau đầu và chưa biết sắp xếp vị trí nào cho phù hợp.

 - Bóng Đá

 

  

“Như mọi người biết thì Ngọc Hải nhận án phạt treo giò mấy trận. Tôi luôn đánh giá cao vai trò của cầu thủ này trong việc đóng góp cho đội. Tôi đã họp riêng và nói về việc vào bóng ác ý. Đây là tổn thất riêng cho Ngọc Hải và cả đội nhưng là cơ hội để anh ấy trưởng thành hơn nhưng quan trọng hơn Ngọc Hải phải nghĩ về điều này sẽ ảnh hưởng cho anh ấy hay cho đội bóng. Tôi hy vọng rằng sau này Ngọc Hải sẽ trưởng thành hơn", HLV Lee Heung-sil nói.

Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc cũng đã có những lời khuyên cho Quế Ngọc Hải: “Việc đấy là tính cách của cầu thủ nên để nói là rất khó. Trước khi đến đây tôi chưa biết gì về Ngọc Hải nhưng sau trận đấu đầu và khi nói chuyện với Ngọc Hải thì tôi đã nói rất nhiều. Tôi không nghĩ đó là ác ý mà trên sân bóng ai cũng rất nhiệt tình để đá và giành chiến thắng. Tôi nghĩ đấy là sự vô tình. Tôi đã nhắc nhở Ngọc Hải không được tái diễn. Bởi ai cũng nhiệt tình nhưng là cầu thủ bóng đá phải giữ chân cho nhau không bị chấn thương. Nhưng cái đó phụ thuộc vào Ngọc Hải rất nhiều.”

Minh Anh | 17:53 04/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục