HLV Lampard: "Tôi có mối quan hệ rất tốt với ông ấy"

20:00 Chủ nhật 18/08/2019

TinTheThao.com.vnFrank Lampard nhớ lại thời gian khi HLV Brendan Rodgers của Leicester City làm việc tại Học viện Chelsea.

Tối hôm nay, Chelsea sẽ đối mặt với Leicester City trong khuôn khổ vòng 2 Premier League 2019/2020. Mới đây, huấn luyện viên Frank Lampard bên phía Chelsea đã chia sẻ mối quan hệ của mình với Brendan Rodgers - người hiện đang dẫn dắt The Foxes và trước đây từng làm việc ở học viện Chelsea.

Chiến lược gia của The Blues nhớ lại: "Tôi đã có nhiều liên hệ với Brendan, ông ấy từng làm công việc như chúng tôi đang xây dựng ở đây, liên kết giữa đội trẻ và đội một. Điều nổi bật có lẽ là giai đoạn ông ấy làm huấn luyện viên. Ông ấy luôn tìm hiểu và rất quan tâm đến đội."

HLV Lampard:

Jose Mourinho và Brendan Rodgers khi còn làm việc cùng nhau tại Chelsea.

  

"Sau đó, khi ông ấy tiếp tục đến làm việc tại Reading và Watford, ông ấy đã mời bố tôi làm cố vấn hai ngày một tuần và họ làm việc khá ăn ý với nhau. Tôi chắc chắn đánh giá cao điều đó, khi mà ông ấy mời được bố tôi ra khỏi nhà." Vị thuyền trưởng 41 tuổi chia sẻ thêm.

"Từ đó trở đi tôi đã có một mối quan hệ tốt với ông ấy. Tôi tình cờ thấy ông ấy trong một kỳ nghỉ cách đây vài năm và chúng tôi cũng hay trò chuyện với nhau. Vì vậy, tôi rất tôn trọng ông ấy."

Ở vòng 1 Premier League, trong khi Chelsea nhận trận thua 0-4 trước Man United thì Leicester cũng chỉ có được 1 điểm trên sân nhà trước Wolvehampton Wanderers.

Đức Lộc | 16:37 18/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục