HLV Julius sung sướng vì tìm ra “mảnh ghép hoàn hảo” cho Saigon Heat

12:17 Thứ sáu 07/09/2018

TinTheThao.com.vnHLV Kyle Julius không thể giấu được sự vui mừng khi Chris Dierker gia nhập Saigon Heat cho chiến dịch ABL năm nay.

Chris Dierker – “Người khổng lồ” dưới rổ

Dù mới chỉ lần đầu tiên tham dự VBA 2018, thế nhưng, Chris Dierker đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ bằng khả năng tranh chấp mạnh mẽ, chọn vị trí thông minh, kiến tạo ấn tượng và là một trong những “đầu tàu” ghi điểm của Danang Dragons thời gian qua.

Sở hữu thể hình lý tưởng (cao 2m, nặng 100 kg), tiền phong số 20 đã hợp với Zach Allmon tạo thành “tòa tháp đôi” đáng gờm của đội bóng miền Trung.

Với những ưu điểm nổi trội cùng tiềm năng phát triển to lớn, Chris Dierker được dự đoán sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa và trở thành niềm hy vọng của bóng rổ Việt Nam.

vba

 Chris Dierker trong màu áo Danang Dragons tại VBA 2018.

Gia nhập Saigon Heat nhằm chuẩn bị cho chiến dịch ABL 2018/19, tiền phong 24 tuổi được kỳ vọng sẽ giúp câu lạc bộ Sài thành kiểm soát hiệu quả hơn khu vực dưới rổ và gia tăng sức mạnh ở cả hai mặt trận công – thủ cho “Ông 30”.

“Mảnh ghép hoàn hảo” cho HLV Kyle Julius

Phát biểu về việc Chris Dierker ký hợp đồng với Saigon Heat, HLV Kyle Julius không thể giấu được sự vui mừng: “Chris Dierker là một sự bổ sung quan trọng dành cho Saigon Heat. Cậu ấy rất phù hợp với nền văn hóa của câu lạc bộ.

Chris sở hữu thể hình ấn tượng và cậu ấy sẽ mang đến sự hiệu quả trong việc kiểm soát khu vực dưới rổ. Tôi rất phấn khích với việc hướng dẫn Chris phát huy tiềm năng và nâng tầm cậu ấy lên một tầm cao mới.

Chris sở hữu đầy đủ tố chất để trở thành một mảnh ghép quan trọng giúp Saigon Heat có thể củng cố và phát triển văn hóa đội bóng”.

Về phần Chris Dierker, anh tỏ ra rất phấn khích với việc được trở thành một phần của tập thể Saigon Heat, giúp đội chinh phục những mục tiêu ở ABL 2018/19.

c

 Dierker hứa hẹn sẽ gia tăng sức mạnh đáng kể cho Saigon Heat ở ABL 2018-19.

Chia sẻ về cảm xúc khi gia nhập đội bóng mới, anh nói: “Tôi cảm thấy rất vui khi gia nhập Saigon Heat và chuẩn bị cho mùa giải ABL sắp tới. Tôi cũng xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho tôi được thử sức ở giải đấu mới.

Tôi đang rất trông đợi sẽ khoác lên mình chiếc áo Saigon Heat và đại diện cho Việt Nam, thể hiện tài năng ở một trong những “đấu trường” bóng rổ danh tiếng tại khu vực”.

Bảo Bảo - Theo Bongro24h.vn | 12:16 07/09/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục