HLV Indonesia: "ĐT Việt Nam không biết sợ hãi, là đội bóng hàng đầu khu vực"

06:04 Thứ hai 14/10/2019 | 2

HLV Simon McMenemy đã có những đánh giá về đối thủ là ĐT Việt Nam, trước khi hai đội chạm trán nhau vào ngày 15/10.

Trước khi bước vào trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 15/10 tới, chiều qua, HLV Simon McMenemy đã có buổi chia sẻ với truyền thông Việt Nam và Indonesia.

Theo đó, nhà cầm quân này không quên nhắc lại kỷ niệm đẹp khi đánh bại ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2010, nhưng HLV Simon McMenemy cũng dành sự tôn trọng đặc biệt cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

HLV Indonesia:

  HLV Simon McMenemy đánh giá rất cao ĐT Việt Nam.

Tôi có kỷ niệm đẹp khi đối đầu với Việt Nam. Đó là khi tôi dẫn dắt Philippines đánh bại Việt Nam ở AFF Cup 2010 ở Mỹ Đình. Bóng đá rất cần may mắn nhưng tôi không chỉ trông chờ vào điều đó. Chúng tôi cần nỗ lực trên sân, đó là điều mà các cầu thủ của tôi cần vào lúc này.

  

Đội tuyển Việt Nam của những năm 2010 khá dễ bị bắt bài dù chơi nhanh và bóng ngắn. Còn hiện tại Việt Nam đang là tập thể trẻ trung, rất mạnh và chưa để thủng lưới bàn nào sau hai trận. Tôi nghĩ hiện tại họ có rất nhiều kinh nghiệm. Tôi cảm giác họ không hề biết sợ hãi, đó là đội bóng hàng đầu khu vực” - HLV Simon McMenemy chia sẻ.

Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ nỗi lo về thể lực của các học trò: “Tôi không lo về tinh thần của cầu thủ, điều tôi lo lắng là thể lực khi phải di chuyển quãng đường dài sau khi thi đấu ở UAE. Indonesia cần sẵn sàng với thử thách là Việt Nam “.

Trận đấu giữa ĐT Indonesia với ĐT Việt Nam diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10.

Tịnh Đế | 05:45 14/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục