HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ về đối thủ trước ngày lên đường dự VCK U19 châu Á

13:58 Thứ tư 10/10/2018

Trước khi U19 Việt Nam hành quân sang Indonesia để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ về các đối thủ của mình.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có quyết định khá bất ngờ khi đem tất cả 26 cầu thủ sang Indonesia để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2018. Sở dĩ nhà cầm quân người Khánh Hòa đưa ra quyết định này là do U19 Việt Nam vẫn còn một trận đấu nữa để đánh giá năng lực của học trò.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trước ngày lên đường dự VCK U19 châu Á - Bóng Đá

 Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ làm tốt nhất có thể.

Cùng với đó, U19 Việt Nam đang đợi sự trở lại của 4 cầu thủ Hà Nội B là Lê Văn Xuân, Lê Xuân Tú, Bùi Hoàng Việt Anh và Lê Văn Công khi họ hoàn thành nhiệm vụ trong màu áo CLB ở trận play-off với Nam Định vào ngày 13/10 tới.

Vì thế, HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định chuyển thời điểm chốt danh sách đến 18/10, tức là 1 ngày trước khi U19 Việt Nam gặp U19 Jordan ở trận đầu tiên của đội tại VCK U19 châu Á.

Ông Tuấn khẳng định 4 cầu thủ này cần được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt sức khỏe và thể lực trước giải. Đồng thời, trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Trung Quốc sẽ là bài test quan trọng cho cả đội. Danh sách 11 cầu thủ chính thức cũng sẽ xuất hiện sau trận ‘thử lửa’ quyết định này.

Chia sẻ về những đối thủ cùng bảng như U19 Australia, U19 Hàn Quốc và U19 Jordan, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tôi chỉ nói ngắn gọn là họ mạnh hơn mình. Đối với đối thủ mạnh chúng ta phải biết mình đứng ở đâu mà chơi phù hợp. Không thể nói mình chơi đôi công được, đôi công chỉ dành cho giao hữu, thử nghiệm hoặc các đối tượng tương đồng.

Chúng ta phải làm tốt nhất có thể. Vấn đề không phải đến để lấy cúp, phải nói thẳng thắn như vậy. Mình làm tốt nhất có thể để lấy bài học tốt nhất mang về phục vụ ĐTQG".

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trước ngày lên đường dự VCK U19 châu Á - Bóng Đá

 U19 Việt Nam đang có những buổi tập cuối cùng ở Hà Nội.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức lên đường sang Indonesia vào ngày mai 11/10. Trước khi bước vào tham dự VCK U19 châu Á 2018, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có trận thử lửa cuối cùng gặp U19 Trung Quốc tại Indonesia.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, trong thời gian còn lại tại Hà Nội, BHL chủ yếu tập trung củng cố lại thể lực, ổn định lại đội hình và hoàn thiện chiến thuật toàn đội trước khi lên đường đi thi đấu.

Tịnh Đế | 13:05 10/10/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục