HLV Heerenveen: Đó là điều sai lầm khi chiêu mộ Đoàn Văn Hậu

06:02 Thứ sáu 08/05/2020

TinTheThao.com.vnHLV Johnny Jansen của SC Heerenveen đã chỉ ra 1 sai lầm khi chiêu mộ Đoàn Văn Hậu.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen đang trở nên rất bấp bênh. HLV Johnny Jansen trong suốt hơn 7 tháng của mùa giải vẫn chưa có kế hoạch sử dụng hậu vệ người Việt Nam. Tính đến thời điểm này, cầu thủ sinh năm 1999 chỉ mới ra sân đúng 4 phút và ngồi dự bị trong 19 trận của SC Heerenveen.

HLV Heerenveen: Đó là điều sai lầm khi chiêu mộ Đoàn Văn Hậu - Bóng Đá

Đoàn Văn Hậu chưa thể hiện được nhiều trong thành phần của SC Heerenveen.

Mới đây, trong cuộc chia sẻ với truyền thông, vị thuyền trưởng người Hà Lan đã chỉ ra sai lầm trong thương vụ mượn Đoàn Văn Hậu từ CLB Hà Nội: "Thẳng thắn nhận định, có lẽ chúng tôi chưa đánh giá được hết những khó khăn Văn Hậu phải đương đầu khi chuyển từ môi trường bóng đá Việt Nam sang châu Âu. Có lẽ đây là lỗi của SC Heerenveen. Nhưng dù phải đi con đường dài hơn thì nó vẫn chỉ là con đường. Cậu ấy đang tiến gần đến vị trí trong đội hình. Văn Hậu đang đi đúng hướng.

Có lẽ chúng tôi nên để cầu thủ như vậy có thời gian chuẩn bị. Khi Văn Hậu đến đây, mùa giải mới đã bắt đầu. Kể cả với người tài năng như Văn Hậu, cậu ấy vẫn cần khoảng nửa năm để bắt nhịp và sẵn sàng. Mặt tích cực là Heerenveen đã có Văn Hậu vào tháng 6."

  

Hiện tại, CLB Hà Nội vẫn đang chờ để làm việc với SC Heerenveen về tương lai của Văn Hậu. Bởi lẽ, hợp đồng của hậu vệ gốc Thái Bình chỉ còn hiệu lực đến tháng 6/2020.

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 05:32 08/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục