HLV Hải Phòng bỏ ngang buổi họp báo vì CĐV quá khích

21:42 Thứ năm 16/02/2017

(TinTheThao.com.vn) - HLV Trương Việt Hoàng đã không thể hoàn thành buổi họp báo sau trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội vì sự quá khích của những người yêu bóng đá đất Cảng.

Trận đấu sớm vòng 6 V-League giữa Hải Phòng và Hà Nội đã diễn ra khá cân bằng. Văn Thắng là người đã ghi bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà, nhưng Hà Nội kịp tìm lại 1 điểm sau khi Văn Quyết thực hiện thành công quả 11m.

 - Bóng Đá

CĐV Hải Phòng liên tiếp có những lời lẽ không hay nhằm vào tổ trọng tài.

Điểm nhấn của trận đấu này không phải những pha bóng trên sân mà nó đến từ sự quá khích của CĐV đội nhà. Cho rằng trọng tài Nguyễn Hiền Triết thổi ép Hải Phòng về tình huống thủ quân Lê Văn Phú đá chân trụ làm Quang Hải bị ngã trong vòng cấm địa rồi Văn Quyết gỡ hòa 1-1 từ chấm phạt đền, nhiều khán giả nơi khán đài B đã ném chai nước, bịch nước vào trợ lý trọng tài II- ông Nguyễn Long Hải.

Nơi khán đài A, một số người quá khích đã ném nhiều chai nước, bịch nước vào trọng tài thứ tư Ngô Duy Lân. Cuối trận, khi giám sát trận đấu Cao Đình Khôi xuống sân đứng gần bàn trọng tài thứ tư thì bị ném chai nước và bịch nước suýt trúng vào người.

Không chỉ quá khích trên sân, CĐV tiếp tục nán lại sân để thóa mạ tổ trọng tài. Trước tình hình này, HLV Trương Việt Hoàng phải bỏ ngang buổi họp báo sau trận đấu. Trước đó, cựu tiền vệ ĐT Việt Nam cũng đã từ chối bình luận về công tác trọng tài ở trận đấu này. Nói về tỉ số trận đấu, HLV của Hải Phòng cho rằng đây là kết quả phản ánh đúng cục diện trên sân.

Bên kia chiến tuyến, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Tôi hài lòng những gì các cầu thủ thể hiện ở trận đấu này. Trước một đối thủ mạnh như Hải Phòng, kết quả hòa trên sân khách vậy là chấp nhận được."

Nói về trường hợp Quang Hải, cầu thủ vào sân từ ghế dự bị ở trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, do cậu học trò đã tham dự hầu hết những giải đấu trong năm nay nên có dấu hiệu bị quá tải. Vì vậy, ông mới không điền tên cầu thủ này vào đội hình xuất phát.

Video tình huống dẫn đến quả phạt đền cho Hà Nội FC:

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 20:55 16/02/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục