HLV Hà Nội chỉ ra lý do ngã ngựa trước Sài Gòn ngay trên sân nhà

06:56 Thứ tư 01/07/2020

TinTheThao.com.vnHLV Chu Đình Nghiêm đã chỉ ra nguyên nhân khiến CLB Hà Nội nhận thất bại cay đắng trước đội khách Sài Gòn FC.

Đêm qua (30/06), CLB Hà Nội tiếp tục khiến NHM bất ngờ khi nhận thất bại thứ 2 liên tiếp trên sân nhà Hàng Đẫy. Nhà đương kim vô địch phơi áo 0-1 trước Sài Gòn FC với pha làm bàn duy nhất của Geovane Magno.

Thất bại này, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đã rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH với 10 điểm. Trong khi đó, Sài Gòn FC đã leo lên xếp thứ 2 với 13 điểm. Sau trận đấu, vị thuyền trưởng gốc Thanh Hoá đã có những lý giải về thất bại của đội nhà.

HLV Hà Nội chỉ ra lý do ngã ngựa trước Sài Gòn ngay trên sân nhà - Bóng Đá

CLB Hà Nội thất thủ 0-1 trước Sài Gòn FC ngay tại Hàng Đẫy. Ảnh: VPF.

  

"Quả thực là CLB Hà Nội đã không may mắn trong trận đấu vừa xong. Chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội. Nếu chúng tôi ghi được bàn thắng thì thế trận hẳn nhiên sẽ khác. Ngoài ra, việc thiếu vắng lực lượng nòng cốt đã ảnh hưởng rất nhiều đến CLB Hà Nội.

Chúng tôi cũng không có người, không thể xoay tua. Rất nhiều trụ cột như Duy Mạnh, Đình Trọng, Pape Omar, Văn Đại phải nghỉ dài hạn. Các cầu thủ như Thành Lương, Văn Quyết đá liên tục nên thể lực bị bào mòn. Trong khi đó, Quang Hải thì bị rách một chút ở cơ háng, chỉ đạt 60-70% nên tôi không muốn mạo hiểm." - HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Ở lượt trận tiếp theo, CLB Hà Nội sẽ ở lại sân Hàng Đẫy để đá trận derby thủ đô với Viettel. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 05/07.

Đăng Huy | 05:58 01/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục