HLV Graechen: "Cậu ấy là của hiếm ở bóng đá Việt Nam"

07:04 Thứ bảy 27/06/2020

TinTheThao.com.vnHLV Guillaume Graechen đã chỉ ra 1 cầu thủ sở hữu tài năng hiếm có của bóng đá Việt Nam.

HLV Guillaume Graechen vừa cùng lứa U19 HAGL (1) giành tấm vé lọt vào trận Chung kết U19 Quốc gia 2020 sau chiến thắng 2-1 trước U19 SLNA tại Bán kết. Những chàng trai trẻ đến từ Phố Núi đã cho thấy được trình độ và khả năng chơi bóng ấn tượng.

Song với vị thuyền trưởng người Pháp, các cầu thủ hiện tại (thuộc khoá IV JMG) vẫn còn thiếu đi những yếu tố mà khoá I đã có được. Chia sẻ với báo giới, HLV Graechen cho biết: "Cách chơi của lứa I và lứa IV không có gì thay đổi trong những năm qua. Chỉ có một điểm khác là U19 HAGL ngày nay không có mẫu tiền đạo đủ khả năng tạo đột biến như Nguyễn Công Phượng.

HLV Graechen:

Công Phượng là một trong những nhân tố có khả năng tạo đột biến tốt của bóng đá Việt Nam.

  

Tôi hy vọng trong tương lai, HAGL hay các đội bóng khác sẽ tìm được một người như Công Phượng, người có lối chơi tạo được đột biến và rất hiếm ở Việt Nam."

Hiện tại, Công Phượng đã rời HAGL và đang đầu quân cho CLB TP.HCM. Cầu thủ gốc Nghệ An đang thi đấu rất vào phom trong những vòng đấu gần đây tại V-League 2020. Trong khi đó, hàng công của đoàn quân HLV Lee Tae-hoon vẫn đang gặp nhiều vấn đề.

Trận Chung kết U19 Quốc gia giữa U19 HAGL và chủ nhà U19 PVF sẽ diễn ra vào ngày 28/06 tới đây.

Đăng Huy | 06:06 27/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục