HLV Đặng Phương Nam: “Đánh bại SLNA tạo bàn đạp để U19 Viettel hạ HAGL”

21:32 Thứ tư 07/03/2018

TinTheThao.com.vnNgay sau khi giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước SLNA ở trận ra quân bảng B VCK U19 Quốc gia 2018, HLV Đặng Phương Nam khẳng định 3 điểm có được trước đội bóng xứ Nghệ sẽ tiếp thêm sức mạnh để Viettel nghĩ đến chiến thắng khi gặp U19 HAGL.

 - Bóng Đá

HLV U19 Viettel - Đặng Phương Nam và U19 SLNA - Nguyễn Đình Dũng trong phòng họp báo.

Nói về chiến thắng kịch tính 3-2 của đội nhà trước đội bóng trẻ xứ Nghệ, HLV Đặng Phương Nam chia sẻ: “Theo góc nhìn của tôi đây là trận đấu hay và có tính chất chuyên môn khá cao. Tuy là U19 Viettel đã có hai bàn vươn lên dẫn trước, có thể trận tốt nhưng tôi phải dành lời khen ngợi cho tinh thần thi đấu cuả các cầu thủ trẻ SLNA.

Họ đã thi đấu ngoan cường và có liên tiếp các bàn thắng để san bằng cách biệt 2-2. Phải khẳng định rằng chiến thắng 3-2 của chúng tôi hôm nay có phần may mắn, nhưng tôi cũng gửi lời cảm ơn các học trò vì các em đã thi đấu hết mình đến những giây phút cuối cùng.”

 Không giấu được vẻ tiếc nuối khi đội nhà thua trận phút cuối, HLV Nguyễn Đình Dũng của U19 SLNA buồn rầu cho biết: “Công bằng nhất trận đấu hôm nay phải có kết quả hòa, mỗi đội có 1 điểm sẽ là công bằng nhất. Thua trận trước Viettel sẽ là rất khó khăn với SLNA ở những vòng đấu tiếp theo. Tuy nhiên tôi cũng như ban huấn luyện đội bóng hài lòng với những gì các cầu thủ trẻ đã thể hiện.”

Dù có được 3 điểm trước SLNA nhưng HLV Đặng Phương Nam nhận ra điểm yếu của U19 Viettel để chỉnh sửa các học trò ở những vòng đấu tiếp theo. Đánh giá cao U19 HAGL nhưng HLV Phương Nam cho biết đội bóng của ông sẵn sàng giành chiến thắng trước đội bóng trẻ phố núi ở vòng đấu tiếp theo: “Rõ ràng có được hai bàn thắng trước nhưng để đối phương san bằng cách biệt và lấy lại thế trận thì U19 Viettel vẫn còn nhiều điểm yếu cần khắc phục. Với bất kỳ một đội bóng nào khi ra sân thi đấu đều nghĩ đến chiến thắng, U19 Viettel cũng vậy.

 - Bóng Đá

Đánh bại SLNA, U19 Viettel rộng cửa vào bán kết VCK U19 Quốc gia 2018. 

Tôi đánh giá cao các cầu thủ U19 HAGL ở vòng đấu tiếp theo, tuy nhiên ở trận đấu với Đồng Nai tôi cũng nhìn thấy những điểm yếu của họ. Quan trọng hơn 3 điểm trước SLNA hôm nay, sẽ là cú hích để chúng tôi nghĩ đến chiến thắng trước HAGL ở vòng đấu tiếp theo.”

Đình Viên - TinTheThao.com.vn - TTVN | 20:55 07/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục