HLV Bình Dương hết lời khen Anh Đức, ngỡ ngàng chiến thắng 6-0

20:29 Thứ ba 16/04/2019 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Nguyễn Thanh Sơn tỏ ra bất ngờ với chiến thắng 6-0 trước Shan United, bên cạnh đó, HLV Becamex Bình Dương cũng dành những lời khen có cánh cho Anh Đức.

Trả lời họp báo sau chiến thắng đậm 6-0 của Becamex Bình Dương trước đại diện đến từ Myanmar, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Thật sự thì trước trận đấu này, tôi không nghĩ đội nhà có được 6 bàn thắng trước đối thủ.

HLV Bình Dương hết lời khen Anh Đức, ngỡ ngàng chiến thắng 6-0 - Bóng Đá

Tiền đạo ngoại binh Mansaray lập hat-trick cho Bình Dương. Ảnh: Đình Viên. 

Như các bạn biết, hiệp 1 thời tiết oi bức, các cầu thủ bị hốc nắng nên chưa thật sự thanh thoát. Tuy nhiên bước sang hiệp 2 khi thời tiết thuận lợi hơn chúng tôi đã thể hiện được lối chơi của mình. Tuy nhiên, hôm nay đối thủ cũng hơi yếu.”

Trước câu hỏi, 2 trận đấu gần đây trên sân Gò Đậu ở V-League và AFC Cup, Anh Đức đều ghi bàn, ông nhận xét gì về phong độ hiện tại của đội trưởng Bình Dương? Ông Sơn cho biết: “Anh Đức ở 2 trận đấu gần đây đều ghi bàn, như các bạn thấy ở trong sân cũng như ngoài sân Anh Đức đều thể hiện rất tốt vai trò của mình. Ở thời điểm hiện tại, Bình Dương cần những người như vậy để đóng góp cho đội bóng.”

HLV Bình Dương hết lời khen Anh Đức, ngỡ ngàng chiến thắng 6-0 - Bóng Đá

Ban huấn luyện Bình Dương rất hài lòng với những gì Anh Đức thể hiện. Ảnh: Đình Viên.

Nói về sự trở lại của Tiến Linh ở trận đấu hôm nay, ông Sơn cho hay: “Tiến Linh sau thời gian chấn thương, hôm nay cậu ấy đã hồi phục 100%, tuy nhiên tôi không mạo hiểm để đưa cậu ấy vào sân từ đâu. Tôi nghĩ cậu ấy cần thêm thời gian để dần có cảm giác bóng tốt nhất, nên tôi quyết định để cậu ấy cuối hiệp 2 mới vào sân.”

Chiến thắng 6-0 của Bình Dương trên sân Gò Đậu trước đại diện của CLB Myanmar là Shan United có dấu ấn rất lớn của ngoại binh tiền đạo Mansaray, với cú hat-tick quá đẳng cấp. Ba pha lập công còn lại được thực hiện bởi Anh Đức, Văn Vũ và trung vệ Rabo.

Phương Nam | 20:00 16/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục