HLV Akira Nishino: "ĐT Việt Nam thật đáng ngưỡng mộ"

23:06 Thứ ba 19/11/2019

HLV trưởng ĐT Thái Lan - Akira Nishino cho biết, ĐT Việt Nam là một đội bóng tuyệt vời và có sức mạnh đáng kể.

Chia sẻ ngay sau trận đấu gặp ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình tối 19/11, HLV trưởng Akira Nishino đã cho biết về mục tiêu của ĐT Thái Lan ở thời gian tới.

"Trước mắt ĐT Thái Lan vẫn còn 3 trận đấu. Mục tiêu của ĐT Thái Lan trong 3 trận kế tiếp là giành tối đa số điểm có thể. Từ giờ đến trận đấu kế tiếp, chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện những điểm yếu và cải thiện lối chơi." HLV Nishino cho biết.

HLV Thái Lan muốn bảo vệ ngôi vương SEA Games - Bóng Đá

HLV Akira Nishino thừa nhận ĐT Việt Nam là đội bóng rất tuyệt vời.

  

Nói về trận hòa không bàn thắng trước ĐT Việt Nam, HLV người Nhật Bản thừa nhận đây là một trận đấu khó khăn đối với ĐT Thái Lan.

"Trước trận này, chúng tôi đã biết đây là trận đấu rất khó khăn. ĐT Việt Nam là đối thủ thật đáng ngưỡng mộ. Họ có cách nhập cuộc tốt, phòng ngự chắc và có những đường phản công lợi hại. Tôi nghĩ, ĐT Việt Nam có thể giành những kết quả thuận lợi trong các trận đấu sắp tới vì họ có nhiều điểm mạnh. Nói chung, tôi thấy ĐT Việt Nam là đội bóng rất tuyệt vời. Về phía ĐT Thái Lan, hôm nay chúng tôi đã chơi tốt nhưng vẫn còn những điểm cần cải thiện, nhiều việc cần làm trong thời gian sắp tới." HLV người Nhật Bản nhấn mạnh.

Với trận hòa này, ĐT Thái Lan đã tụt xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng do ĐT Malaysia đã đánh bại ĐT Indonesia trước đó với tỉ số 2-0.

Minh Anh | 22:00 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục