Hình ảnh cảm động ở khoảnh khắc tân binh 45 triệu bảng ra mắt Arsenal

13:57 Thứ tư 21/10/2020

TinTheThao.com.vnThomas Partey đã có những phút thi đấu đầu tiên cho đội bóng thành London.

Thomas Partey sinh ra và lớn lên ở Ghana, anh bắt đầu tập luyện với đội bóng địa phương Odometah, năm 2011 được Atletico Madrid đưa về đội trẻ của mình. Sau thời gian chơi cho đội dự bị và được gửi đi cho mượn, Partey dần chiếm được vị trí trong đội hình chính. Sau nhiều mùa giải ấn tượng, hè mới đây tiền vệ này đã có một bước tiến mới trong sự nghiệp khi được ông lớn nước Anh, Arsenal, mua về.

Cha của Thomas Partey đã thể hiện lòng tự hào khi con trai mình được chơi cho một đội bóng giàu truyền thống. Những người thân khác của anh cũng chung cảm xúc như vậy.

Trận đầu tiên của Partey ở nước Anh là đại chiến giữa Arsenal với Manchester City, một video được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy gia đình và họ hàng ở quê nhà của tiền vệ 27 tuổi đã tụ họp lại với nhau, nhiều ngưừoi mang áo đấu của Arsenal, để chờ đợi giây phút Thomas ra sân. Phải gần đến cuối trận, tân binh này mới được thay vào. Khoảnh khắc Partey thực hiện những bước chạy đầu tiên, người thân của anh đã hò reo, ăn mừng cuồng nhiệt với nhau.

Thomas Partey’s family had wild reaction to Arsenal debut at Man City - Bóng Đá

 Người thân Partey ăn mừng cuồng nhiệt khi anh được vào sân lúc cuối trận.

Trước đó, HLV Mikel Arteta đã lý giải nguyên nhân chưa để Thomas Partey đá chính, bởi anh chỉ vừa mới có 1 ngày rưỡi luyện tập với các đồng đội mới, chưa thể chơi ăn ý hoàn toàn.

Thomas Partey luyện tập với Arsenal:

 
Thanh Vũ | 13:27 21/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục