Hết Messi, đến lượt Pique chê Coutinho

21:04 Thứ tư 03/01/2018

(TinTheThao.com.vn) - Theo Don Balon, trung vệ Gerard Pique là một trong những người đã lên tiếng phản đối việc chiêu mộ Philippe Coutinho gay gắt nhất tại Barcelona.

Trong những ngày qua, truyền thông Anh đã liên tục cập nhật tình hình về tương lai của Coutinho. Theo đó, tiền vệ người Brazil được cho là đã chủ động bỏ thi đấu để gây sức ép lên lãnh đạo Liverpool trong việc cho phép đến Barcelona.

Hết Messi, đến lượt Pique chê Coutinho - Bóng Đá

 Pique không muốn Barcelona chiêu mộ Coutinho

Dường như thương vụ này cũng đã được Liverpool và Barcelona thống nhất với mức phí chuyển nhượng là 130 triệu bảng. Giờ đây thời điểm Coutinho chính thức trở thành người của Barcelona có lẽ chỉ còn tính bằng giờ.

Tuy nhiên theo Don Balon, không phải thành viên nào của Barcelona cũng chào đón Coutinho tới Nou Camp. Điển hình là trường hợp của trung vệ Pique. Theo nguồn tin này, Pique cho rằng sự xuất hiện của Coutinho với mức lương khá cao là 10,6 triệu euro/mùa có thể ảnh hưởng xấu đến phòng thay đồ.

Thực tế Pique không phải là cầu thủ duy nhất dính vào những thông tin về việc không đồng tình Barcelona chiêu mộ Coutinho. Trước đó vào mùa Hè 2017, Messi cũng đã từng được cho là đã yêu cầu lãnh đạo Barcelona từ bỏ Coutinho. Thay vào đó Messi muốn đội bóng tập trung chiêu mộ những cầu thủ như Dele Alli của Tottenham.

Video tài năng của Philippe Coutinho

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 20:35 03/01/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục