Hết giận, Conte đã đồng ý gia hạn với Chelsea

05:48 Thứ ba 20/06/2017

(TinTheThao.com.vn) - Theo những thông tin từ Sky Sports News, Chelsea đã bước đầu thành công trong việc thuyết phục Antonio Conte gia hạn hợp đồng.

Conte chỉ mới chính thức tiếp quản Chelsea vào mùa Hè năm ngoái, tuy nhiên với những gì mà ông đã làm được cho đội bóng trong suốt 1 năm qua, giờ đây chẳng một CĐV của The Blues nào lại muốn phải nói lời chia tay với ông.

Hết giận, Conte đã đồng ý gia hạn với Chelsea - Bóng Đá

 

Cụ thể chỉ trong năm đầu tiên nắm quyền tại Stamford Bridge, Conte đã vực dậy Chelsea một cách ngoạn mục để rồi cuối mùa cùng nhau đăng quang tại Premier League. Tuy nhiên sau khoảng thời gian tốt đẹp ấy, sóng gió trong 'hậu trường' tại Stamford Bridge cũng đã nổi lên.

Gần đây, rất nhiều nguồn tin cho biết giữa Conte và lãnh đạo của đội bóng đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Chủ yếu vấn đề xoay quanh ở những ý kiến trái chiều trong khâu chuyển nhượng của đội bóng. Là một người cá tính, Conte đã tuyên bố ông sẽ ra đi nếu như quyền hạn của mình bị hạn chế và phải chia sẻ với quá nhiều người.

Tuy nhiên theo những thông tin từ Sky Sports News, Chelsea đã bước đầu thành công trong việc thuyết phục Antonio Conte gia hạn hợp đồng. Cụ thể cựu thuyền trưởng của Juve đã phần nào đồng ý với các điều khoản mới mà Chelsea đưa ra. Nếu đặt bút ký vào hợp đồng mới này, Conte sẽ nhận được mức lương lên tới 10 triệu euro/năm.

Video tài năng của Conte

Báo Thể thao Việt Nam | 05:05 20/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục