Hết dọa dẫm Dortmund, sao Bayern đánh đòn tâm lý với Liverpool

19:07 Thứ hai 11/02/2019 | 1

TinTheThao.com.vnJames Rodriguez khẳng định Bayern Munich chẳng có lý do gì sợ Liverpool ở vòng 16 đội tại Champions League.

Phải hơn một tuần nữa, Bayern Munich mới gặp Liverpool ở Champions League nhưng James Rodriguez đã hâm nóng cho trận đại chiến này từ rất sớm.

Bayern Munich của tiền vệ người Colombia sẽ hành quân đến Anfield chạm trán Liverpool vào ngày 20/2, trước khi có trận tái đấu tại thánh địa Allianz Arena quen thuộc vào ngày 14/3.

Sau Borussia Dortmund, James tiếp tục chơi đòn tâm lý với Liverpool và khẳng định Bayern không hề run sợ trước đại diện của nước Anh.

"Tôi đang rất háo hức để được đối đầu với Liverpool," James nói trên SportBild. "Bạn không thể mắc sai lầm ở những trận đấu như thế này, nhưng tôi tin chúng tôi có thể gây khó khăn cho Liverpool. Chúng tôi có một đội hình đủ mạnh để làm điều này."

 - Bóng Đá

 James tự tin về trận đấu với Liverpool.

Cũng trên SportBild, James cũng khẳng định anh đang có thể trạng rất tốt sau khi trở lại từ chấn thương. Chấn thương dây chằng đầu gối khiến anh bỏ lỡ 8 trận cuối cùng của năm 2018.

"Tôi nghĩ tôi đã có một trận đấu hay trước Schalke. Tôi cảm thẩy ổn hơn bao giờ hết sau khi bình phục chấn thương. Nó đã làm tôi ngồi ngoài gần 3 tháng. Tôi thi đấu tốt hơn qua từng trận nhưng thậm chí tôi có thể làm được nhiều hơn thế."

Rõ ràng, với một James Rodriguez đang chơi bóng bằng một phong độ thăng hoa thì anh chính là chìa khóa để Bayern Munich vượt qua Liverpool trong trận đại chiến sắp tới.

Lữ Phong | 18:15 11/02/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục