Henderson nói về "kẻ dứt áo Liverpool": "Tôi chào mừng cậu ta trở lại"

17:18 Thứ ba 18/02/2020 | 1

TinTheThao.com.vnThủ quân của Liverpool là Jordan Henderson đã nêu quan điểm về một thương vụ trên TTCN.

Vào mùa đông năm 2018, Philippe Coutinho đã chia tay Liverpool để khoác áo Barcelona. Đây là thương vụ khiến NHM The Kop cảm thấy hụt hẫng bởi ngôi sao người Brazil giữ vai trò rất quan trọng tại Anfield. 

Song, Liverpool không Coutinho, họ vẫn thi đấu tốt. Còn với cựu cầu thủ Inter Milan, anh đã đánh mất chính mình ở Nou Camp và vừa bị Barca cho mượn sang Bayern Munich vào hè vừa rồi. Trong màu áo Bayern, nhạc  trưởng xứ Samba tiếp tục mất tích và thời gian gần đây, anh thường xuyên ngồi trên ghế dự bị. Nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra, Die Roten sẽ không có ý định kích hoạt điều khoản mua đứt.

He would be welcome” – Henderson opens door for player to join Reds - Bóng Đá

 Coutinho đang được đồn đoán về lại Liverpool.

Từ câu chuyện này nên bắt đầu lộ ra hàng loạt tin đồn Coutinho sẽ về lại Liverpool. Nói về sự việc này, Jordan Henderson đã nêu cảm nghĩ trong một buổi trả lời phỏng vấn:

  

"Philippe Coutinho là bạn của tôi, tôi nghĩ cậu ta là mẫu cầu thủ phi thường. Cậu ta có hết tất cả mọi thứ, có thái độ tuyệt vời và yêu thích bóng đá. Vì lẽ đó nên đương nhiên là tôi sẽ chào mừng cậu ta trở lại nhưng điều đó không phụ thuộc vào tôi. Điều này tốt nhất phải đi hỏi HLV thôi. Tôi chỉ chắc chắn rằng nếu cậu ta quay về, cậu ta sẽ được chào đón."

Video Coutinho ghi bàn vào lưới Bremen:

Lữ Phong | 16:48 18/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục