Hé lộ nguyên nhân thầy Park gạch tên Ngô Hoàng Thịnh khỏi danh sách ĐT Việt Nam

19:03 Thứ hai 11/11/2019 | 2

Mới đây, trang Fanpage chính thức của CLB TP.HCM đã đưa ra nguyên nhân khiến Hoàng Thịnh bị loại khỏi danh sách rút gọn 25 cầu thủ của ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách rút gọn gồm 25 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE và Thái Lan. Ở đó, vị chiến lược gia người Hàn đã loại 5 cái tên là Xuân Mạnh, Văn Kiên, Văn Đại, Hoàng Thịnh và Việt Phong. Ngoài ra, ông còn gọi bổ sung 3 cầu thủ từ U22 Việt Nam là Tiến Linh, Trọng Hùng và Hoàng Đức.

Hé lộ nguyên nhân thầy Park gạch tên Ngô Hoàng Thịnh khỏi danh sách ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Ngô Hoàng Thịnh không góp mặt cùng ĐT Việt Nam ở 2 trận đấu với UAE và Thái Lan.

Trong những cầu thủ bị gạch tên, đáng chú ý có trường hợp của Ngô Hoàng Thịnh khi anh được kỳ vọng sẽ bổ sung chất thép cho hàng tiền vệ ĐT Việt Nam. Anh cũng đã từng bị loại vì đau mắt nên lần tập trung này sẽ là cơ hội để thể hiện trong mắt thầy Park.

Xong tất cả đã không được như ý, cựu tiền vệ SLNA vẫn chưa thuyết phục được BHL và đành nói lời chia tay đội tuyển. Lý giải về sự việc này, mới đây, trang Fanpage chính thức của CLB TP.HCM cho hay: "Ngô Hoàng Thịnh lại 1 lần nữa lỡ hẹn với ĐTQG. Vì gặp chấn thương cơ háng và cần thời gian để điều trị và hồi phục."

Hiện vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của chàng tiền vệ sinh năm 1992 tuy nhiên đây là điều đáng tiếc với cá nhân anh cũng như ĐT Việt Nam. Bởi lẽ đối đầu với những đội tuyển mạnh như UAE và Thái Lan, một mẫu tiền vệ trung tâm có khả năng đánh chặn và tạo đột biến từ những tình huống sút xa như Hoàng Thịnh sẽ là phương án khó lòng bỏ qua.

Đăng Huy | 18:30 11/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục