Hé lộ mục tiêu khủng Klopp đặt ra cho Liverpool

22:47 Thứ ba 17/09/2019 | 1

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ Danny Murphy mới đây đã tiết lộ những mục tiêu mà Jürgen Klopp đã đặt ra cho Liverpool trong mùa giải năm nay,

Mùa giải 2018/19 đã khép lại với những thành công vượt mức kỳ vọng của Liverpool khi giành được ngôi vô địch tại Champions League, bên cạnh ngôi á quân tại Premier League với 97 điểm.

Tiếp nối những thành công trong quá khứ,Liverpool đang bước vào mùa giải năm nay với một khí thế rất cao. Điều đó không những giúp họ có được danh hiệu siêu cúp châu Âu, mà còn là chuỗi năm trận toàn thắng tại Premier League, qua đó tạm thời dẫn trước Man City 5 điểm.

Hé lộ mục tiêu khủng Klopp đặt ra cho Liverpool - Bóng Đá

 Liverpool đã tạo được tiếng vang rất lớn khi giành được danh hiệu Champions League mùa trước.

Chia sẻ trên Alan Brazil Sports Breakfast, dựa trên phong độ hiện tại, cựu tiền vệ của Lữ Đoàn Đỏ - Danny Murphy cũng đã tiết lộ những mục tiêu mà Jürgen Klopp đang nhắm đến cùng các học trò của mình:

  

"Giành được một danh hiệu lớn một lần nữa, đó là một thành công. Mặc dù tôi vẫn mong Liverpool ưu tiên cho thấy những sự tiến bộ về nhiều mặt chứ không chỉ danh hiệu, nhưng tôi tin Klopp đang muốn Liverpool giành chiến thắng cả trong mặt trận Premier League lẫn Champions League mùa này."

Vào rạng sáng mai, Liverpool sẽ chính thức bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương tại Champions League với chuyến làm khách đến San Paolo của Napoli trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng E.

Video bầu không khí các buổi tập của Liverpool

Kỳ Anh | 21:55 17/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục