Hé lộ 2 cầu thủ Than Quảng Ninh lọt vào mắt xanh của thầy Park

09:21 Thứ sáu 19/06/2020

TinTheThao.com.vnMới đây, HLV Phan Thanh Hùng đã tiết lộ 2 cái tên của Than Quảng Ninh lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo.

Sau khi 2 giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam trở lại sau đại dịch COVID-19, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã tích cực đến sân để dự khán các trận đấu. Mục tiêu của BHL ĐT Việt Nam là tìm ra những nhân tố, chuẩn bị cho 3 trận đấu vòng loại World Cup 2020 diễn ra vào tháng 10 và 11 tới đây.

Với Than Quảng Ninh, vị thuyền trưởng người Hàn dành nhiều thời gian để theo dõi. Có thời điểm ông đến tận sân Cẩm Phả dự khán. Tất nhiên, trong thành phần của đội bóng đất Mỏ có những nhân tố nổi trội và khiến thầy Park phải cân nhắc.

Hé lộ 2 cầu thủ Than Quảng Ninh lọt vào mắt xanh của thầy Park - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo dành sự quan tâm cho 2 cầu thủ của Than Quảng Ninh.

  

Mới đây, HLV Phan Thanh Hùng đã tiết lộ 2 cái tên của Than Quảng Ninh lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo: "Một lần ông Park xuống xem đội đá và hỏi về Hải Huy. Ông ấy hỏi về phong cách thi đấu của cậu ấy. Tôi nói điều duy nhất là sự chuyên nghiệp. Đó là thứ đội tuyển cần, HLV cũng cần phong cách ấy trong một tập thể. Hải Huy cũng đang phấn đấu để được gọi lên đội tuyển.

Người thứ hai ông Park hỏi là Thanh Hào. Cậu ấy từng lên đội tuyển rồi nhưng không được ở lại đến cuối cùng. Nếu được trao cơ hội thì tôi vẫn nói với họ cứ tiếp tục lên. Tôi nghĩ đây là 2 nhân tố đá cực tốt trong thời gian qua, thi đấu với phong độ ổn định."

Tuy nhiên, trên thực tế chỉ có Thanh Hào còn cơ hội được triệu tập cho những loạt trận vòng loại World Cup 2020 sắp tới. Bởi lẽ Hải Huy đang trong quá trình hồi phục chấn thương gãy xương ống chân sau trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 3 V-League.

Đăng Huy | 08:54 19/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục