"Hãy nhìn vào Neymar, cậu ta đến PSG chỉ vì tiền"

14:53 Thứ tư 08/07/2020

TinTheThao.com.vnJuninho, cựu danh thủ Brazil, đã lên tiếng nói về cách cư xử của Neymar tại Paris Saint-Germain.

 

Video Neymar trở lại sân tập PSG

Neymar là 1 trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Anh từng khiến làng túc cầu dậy sóng khi chuyển từ Barcelona đến PSG với mức phí kỷ lục mọi thời đại, 222 triệu euro.

Về khía cạnh chơi bóng, Neymar vẫn thể hiện những phẩm chất tuyệt vời của mình. Song, khi PSG chiêu mộ ngôi sao người Brazil, điều đó đồng nghĩa họ đã đón “quả bom nổ chậm” bởi cách cư xử của số 10 ngoài sân cỏ. Gã nhà giàu nước Pháp thường xuyên gặp rắc rối vì thói ương ngạnh của chân sút sinh năm 1992.

  

Để thành công và đáp ứng đúng sự kỳ vọng NHM mong chờ, Neymar rõ ràng cần trưởng thành hơn. Nói đến điều này, đàn anh của Neymar và là cựu danh thủ Brazil, Juninho đã phát biểu trên The Guardian.

“Ở Brazil, chúng tôi được dạy chỉ quan tâm đến tiền nhưng tại châu Âu, các cầu thủ còn chuẩn bị một tâm lý khác. Hãy nhìn vào Neymar, cậu ta đến PSG chỉ vì tiền. PSG cho cậu ta mọi thứ mà cậu ta có và lúc này, cậu ta muốn ra đi trước khi hết hạn hợp đồng.”

'Neymar needs to question himself & grow up' - Bóng Đá

 Neymar được tiền bối cho lời khuyên.

“Bạn có thể thấy đây là cuộc trao đổi. Neymar cần phải cống hiến tất cả những gì đang có để thể hiện tính trách nhiệm lẫn khả năng lãnh đạo. Vấn đề là người Brazil rất tham lam và luôn muốn nhận nhiều tiền hơn. Đây là văn hóa, đó là những gì chúng tôi được dạy và học.”

Lữ Phong | 13:55 08/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục