Các đội hạng nhất miền Trung - Vui ít, lo nhiều!
Đã 2 vòng đấu, các đội hạng Nhất miền Trung vẫn chưa thể nở nụ cười mãn nguyện khi thành tích thi đấu không được như ý. Tham vọng của SQC Bình Định đang bị thử thách nghiêm trọng trong khi mục tiêu trụ hạng của Trẻ SHB Đà Nẵng đang gặp vô vàn khó khăn ngay ở vạch xuất phát. Chỉ có QNK Quảng Nam tạm yên tâm với 1 trận thắng và 1 trận hòa.
Các đội hạng nhất miền Trung - Vui ít, lo nhiều!
  • Nhìn lại vòng 2 giải hạng Nhất QG 2012: Sau bất ngờ là hiện tượng
    Chỉ sau 2 vòng đấu nhưng với những kết quả đã có, người ta có thể dự đoán được đây sẽ là một mùa giải chứa đựng nhiều bất ngờ hơn dự đoán.
  • Vòng 2 hạng Nhất Quốc Gia 2012: Cơ hội của “Gạch”
    SQC.BĐ đã thua tan nát trong trận ra quân khi phải đến làm khách trên sân Đồng Nai. Ngược lại, đối thủ hàng đầu của họ cho chiến dịch thăng hạng mùa này là ĐT.LA đã có 3 điểm trọn vẹn ở trận ra quân trên sân Chi Lăng. Thế nên, có thể xem vòng đấu này là cơ hội để “Gạch” bứt tốp.
  • Giải hạng Nhất quốc gia: Lật ngửa những “lá bài”
    Lượt trận đầu tiên có thể xem là thảm họa của các đội chủ nhà khi chỉ mỗi mình Đồng Nai là hưởng trọn 3 điểm, những đội chủ sân khác đều từ hòa đến thua. Các kết quả trên đã xô ngã nhiều dự đoán trước đó, nhưng ít ra cũng là những tín hiệu cho thấy cuộc đua thăng hạng mùa này sẽ không dễ dàng chút nào cho những đội bóng đặt nhiều tham vọng.