Vòng 3 giải hạng Nhất 2012: Bứt tốc
SQC.BĐ, Than Quảng Ninh và ngay cả ứng viên thăng hạng tiềm tàng HV.An Giang chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên sân khách cuối tuần này. Trong bối cảnh “đục nước béo cò” như thế, thêm một lần nữa, “Gạch” được trao tay cơ hội bứt phá trên bảng xếp hạng.
Vòng 3 giải hạng Nhất 2012: Bứt tốc
 • SVĐ Lâm Đồng, “ác mộng” của các vị khách
  Phải nhờ đến thần may mắn trên chấm 11m, cựu vương SHB.ĐN mới giành được chiến thắng ở vòng 1/8 Cúp QG hay CLB trẻ bóng đá Hà Nội thua ngược sau khi dẫn bàn trước, đó là kịch bản và nỗi khiếp sợ của 2 vị khách khi rời sân Lâm Đồng ra về…
 • CLB TP.HCM: “Học sinh nghèo” vượt khó
  Bay cao trên bảng xếp hạng với 2 trận bất bại và lối đá cho thấy rất nhiều lạc quan, CLB TP.HCM dù đang tồn tại một cách không lấy gì làm mạnh mẽ nhưng vẫn làm các CĐV trung thành phải xúc động vì nhìn đội bóng này bây giờ lại thấy quá khứ hào hùng của CSG ngày nào lại ùa về.
 • Các đội hạng nhất miền Trung - Vui ít, lo nhiều!
  Đã 2 vòng đấu, các đội hạng Nhất miền Trung vẫn chưa thể nở nụ cười mãn nguyện khi thành tích thi đấu không được như ý. Tham vọng của SQC Bình Định đang bị thử thách nghiêm trọng trong khi mục tiêu trụ hạng của Trẻ SHB Đà Nẵng đang gặp vô vàn khó khăn ngay ở vạch xuất phát. Chỉ có QNK Quảng Nam tạm yên tâm với 1 trận thắng và 1 trận hòa.
 • Nhìn lại vòng 2 giải hạng Nhất QG 2012: Sau bất ngờ là hiện tượng
  Chỉ sau 2 vòng đấu nhưng với những kết quả đã có, người ta có thể dự đoán được đây sẽ là một mùa giải chứa đựng nhiều bất ngờ hơn dự đoán.
 • Vòng 2 hạng Nhất Quốc Gia 2012: Cơ hội của “Gạch”
  SQC.BĐ đã thua tan nát trong trận ra quân khi phải đến làm khách trên sân Đồng Nai. Ngược lại, đối thủ hàng đầu của họ cho chiến dịch thăng hạng mùa này là ĐT.LA đã có 3 điểm trọn vẹn ở trận ra quân trên sân Chi Lăng. Thế nên, có thể xem vòng đấu này là cơ hội để “Gạch” bứt tốp.
 • Giải hạng Nhất quốc gia: Lật ngửa những “lá bài”
  Lượt trận đầu tiên có thể xem là thảm họa của các đội chủ nhà khi chỉ mỗi mình Đồng Nai là hưởng trọn 3 điểm, những đội chủ sân khác đều từ hòa đến thua. Các kết quả trên đã xô ngã nhiều dự đoán trước đó, nhưng ít ra cũng là những tín hiệu cho thấy cuộc đua thăng hạng mùa này sẽ không dễ dàng chút nào cho những đội bóng đặt nhiều tham vọng.