Cơ quan công an vào cuộc, 9 cầu thủ bị mời lên làm việc
Theo thông tin nhận được, trước thành tích thi đấu sa sút của QNK Quảng Nam ở lượt về mùa giải năm nay, cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam, cụ thể là Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA83) đã vào cuộc để điều tra nguyên nhân dẫn đến những trận thua liên tiếp của đội bóng.
Cơ quan công an vào cuộc, 9 cầu thủ bị mời lên làm việc
 • Ai nối gót CLB TPHCM?

  Ai nối gót CLB TPHCM?
  Trong lúc nhóm trên đã xác định được 2 vị trí thăng hạng thuộc về ĐTLA và CLB Hà Nội, cục diện nhóm dưới của Giải Bóng đá Hạng nhất quốc gia - Cúp Tôn Hoa Sen 2012 vẫn căng thẳng.
 • CLB TPHCM: Ngày chia tay không nước mắt

  CLB TPHCM: Ngày chia tay không nước mắt
  Đã không có giọt nước mắt tiếc nuối nào rơi khi đội bóng giàu truyền thống của Sài thành trong buổi chiều họ xuống hạng Nhì. Không có sự ủy mị ấy bởi kết cục của ngày hôm nay đã được dự báo từ rất lâu, chỉ có điều lại rất nghẹn lòng khi cuộc tiễn đưa này có thể sẽ là mãi mãi...
 • Đồng Tâm Long An vô địch hạng nhất trước một vòng đấu

  Đồng Tâm Long An vô địch hạng nhất trước một vòng đấu
  Thắng Than QN 1-0 trong khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp Hà Nội thua 0-1 trên sân của XM Fico Tây Ninh, ĐT.LA đã lên ngôi VĐ giải hạng nhất QG 2012 trước một vòng đấu.
 • Nam Định không thăng hạng nhất: Khi lòng người tản mác

  Nam Định không thăng hạng nhất: Khi lòng người tản mác
  Đã nhọc công thống kê rồi nhưng vẫn rất khó để điền đầy đủ những cái tên nhân-tài-bóng-đá Nam Định từng đào thoát khỏi thành Nam, trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai gần. Tại sao và như thế nào, miền đất hứa từng quy tụ anh tài trước đây, giờ lại trở thành nỗi ám ảnh? Không ai đưa ra câu trả lời xác thực hơn người trong cuộc.
 • Suất dự V-League 2013 của Hà Nội: 99% sẽ thuộc về Quảng Nam

  Suất dự V-League 2013 của Hà Nội: 99% sẽ thuộc về Quảng Nam
  Bài toán tương lai của Hà Nội cùng tấm vé thăng hạng V-League 2013 mà họ vừa giành được dường như đã có lời giải. Nhiều khả năng, suất tham dự V-League 2013 sẽ được chuyển cho Quảng Nam, nơi đang có đội QNK Quảng Nam thi đấu ở giải hạng Nhất.
 • Đồng Tâm Long An thưởng 6 tỉ đồng cho chức vô địch

  Đồng Tâm Long An thưởng 6 tỉ đồng cho chức vô địch
  Thăng hạng sớm trước 2 vòng đấu ngay trên sân nhà Tân An sau trận thắng 2-0 trước QNK Quảng Nam, Đồng Tâm Long An (ĐTLA) không chỉ thay đổi mục tiêu thăng hạng mà còn nhắm đến chức vô địch giải hạng nhất trước 1 vòng đấu, cùng khoản tiền thưởng 6 tỉ đồng.
 • Vòng 24 giải Hạng Nhất Quốc Gia 2012: Sớm an bài

  Vòng 24 giải Hạng Nhất Quốc Gia 2012: Sớm an bài
  Không ngoài dự đoán khi cả ĐT.LA và Hà Nội đều tự quyết định được số phận của mình. Có chút chật vật cho đội bóng Thủ đô khi Đồng Nai quyết tử chiến cho mục tiêu thu hẹp cách biệt với chính đối thủ đang xếp trên mình. Nhưng thầy trò HLV Trần Bình Sự cũng không thể chống được định mệnh. Thất bại chung cuộc 1-2 khiến Đồng Nai tiếp tục ở lại hạng Nhất mùa tới.
 • Đồng Tâm Long An, Hà Nội lên hạng

  Đồng Tâm Long An, Hà Nội lên hạng
  Đều giành trọn 3 điểm, cả ĐT.LA lẫn Hà Nội đã sớm giành vé lên hạng trước 2 vòng đấu.
 • CLB TP Hồ Chí Minh trước nguy cơ xuống hạng Nhì

  CLB TP Hồ Chí Minh trước nguy cơ xuống hạng Nhì
  Ở cái tập thể “giờ sống qua ngày còn khó” như CLB TP.HCM thì giờ chỉ còn bấu víu vào niềm tin để tồn tại lay lắt. Có thể thời gian tồn tại của đội bóng này chỉ còn đếm ngược bằng ngày…
 • Vòng 23 hạng Nhất: Đồng Tâm Long An lên đầu, TDC Bình Dương thoát hiểm

  Vòng 23 hạng Nhất: Đồng Tâm Long An lên đầu, TDC Bình Dương thoát hiểm
  Đánh bại XSKT.CT trong khi Hà Nội thất bại, ĐT.LA đã leo lên ngôi dẫn đầu. Ở nhóm dưới, TDC.BD đã tạm thời thoát hiểm.
 • Bầu Thắng bạo chi để đưa Đồng Tâm trở lại V-League

  Bầu Thắng bạo chi để đưa Đồng Tâm trở lại V-League
  Đồng Tâm đang thăng tiến mạnh mẽ ở giải hạng Nhất với chuỗi 7 trận thắng liên tiếp, đua tranh chức vô địch cùng CLB Hà Nội.
 • Mikado Nam Định trên đường trở lại hạng Nhất

  Mikado Nam Định trên đường trở lại hạng Nhất
  Đội bóng giàu truyền thống Mikado Nam Định đã giành vé đến VCK giải hạng Nhì trước một vòng đấu.
 • Công an bó tay với vụ 'gạ bán độ'

  Công an bó tay với vụ 'gạ bán độ'
  Nguyễn Thành Trung có thể bị treo giò dài hạn, nhưng không bị khởi tố vì cuộc điện thoại đề nghị hai cầu thủ Đồng Tâm Long An bán độ.
 • Chiều mai (14/7), vòng 21 giải hạng Nhất QG tôn hoa sen 2012: “Nóng” hai đầu BXH

  Chiều mai (14/7), vòng 21 giải hạng Nhất QG tôn hoa sen 2012: “Nóng” hai đầu BXH
  Chiều mai, Giải hạng Nhất sẽ trở lại trên các sân cỏ cả nước sau hơn 1 tháng nghỉ EURO. 1 tháng nghỉ là khoảng thời gian vừa đủ để các đội có sự điều chỉnh, trước khi bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải. Với những diễn biến diễn ra sau vòng 20, cho thấy hạng Nhất năm nay sẽ hứa hẹn nhiều kịch tính và hấp dẫn ở 6 vòng cuối.
 • Đồng Tâm Long An sẵn sàng cho ngày trở lại V-League

  Đồng Tâm Long An sẵn sàng cho ngày trở lại V-League
  Một bước rà soát hoàn hảo với chuỗi 4 trận thắng liên tiếp, ĐT.LA sẵn sàng tâm thế cho cuộc giành vé lên Chuyên trong ngày trở lại.
 • Fico Tây Ninh quyết trụ hạng

  Fico Tây Ninh quyết trụ hạng
  Từ chỗ chỉ có vỏn vẹn 2 điểm sau khi kết thúc lượt đi, Fico Tây Ninh đã có bước tiến dài và đang tràn trề cơ hội trụ lại hạng Nhất.
 • CLB Hà Nội có được thăng hạng V.League?

  CLB Hà Nội có được thăng hạng V.League?
  Đội bóng của bầu Hiển hiện đang dẫn đầu giải hạng Nhất với 38 điểm sau 19 trận, hơn đội xếp thứ nhì ĐT.LA 8 điểm. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu CLB Hà Nội vô địch giải hạng Nhất, đồng nghĩa với một suất thăng hạng V.League, theo điều lệ giải?