HAGL lên tiếng về thông tin Văn Thanh sang Thái Lan

07:28 Thứ tư 17/07/2019

Đội bóng phố Núi đã chính thức lên tiếng về việc Thai Port FC có ý định chiêu mộ Vũ Văn Thanh.

Thời gian gần đây, truyền thông Thái Lan rộ lên tin đồn CLB Thai Port FC đã gửi lời đề nghị chính thức đến CLB HAGL để chiêu mộ tiền vệ Vũ Văn Thanh.

HAGL lên tiếng về thông tin Văn Thanh sang Thái Lan - Bóng Đá

 Thông tin về việc chiêu mộ Văn Thanh trên báo Thái.

Họ còn cho biết, ngoài Thai Port FC thì Muangthong United cũng đang chú ý đến Vũ Văn Thanh. Thông tin này được phát ra khi thị trường chuyển nhượng ở Thai League đến ngày 19/7 mới đóng cửa. Vì vậy, khả năng này hoàn toàn có xảy ra.

Tuy nhiên, Thai Port có lẽ là đội bóng tỏ ra mặn mà hơn vì họ vẫn còn quyền đăng ký đến 2 suất ngoại binh ASEAN.

Quan trọng hơn, vị trí hậu vệ cánh phải cũng là nơi mà Thai Port đang thiếu hụt trầm trọng. Trong sơ đồ 4-3-3 của họ, Nitipong là cầu thủ duy nhất có sở trường đá hậu vệ phải, nhưng nếu anh không thi đấu, HLV trưởng buộc phải đưa một cầu thủ từ cánh trái để lấp khoảng trống để lại.

Thế nhưng mới đây trao đổi trên TNO, một lãnh đạo HAGL đã bác bỏ thông tin này: “Quan điểm của chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức là muốn đội bóng tập trung thi đấu thật tốt tại V-League 2019. Công Phượng đang xuất ngoại, chuyển từ Incheon United sang Bỉ. Xuân Trường về lại bổ sung lực lượng cho giai đoạn 2. Ngoài ra, sẽ không có một cầu thủ HAGL nào rời CLB. Một thời điểm thích hợp chúng tôi sẽ cân nhắc việc này, cho từng cầu thủ. Nhưng thời điểm này thì không!"

Sở dĩ BLĐ đội bóng phố Núi đưa ra quan điểm cứng rắn như vậy là vì hiện tại ở V-League, HAGL đang có kết quả không tốt khi đoàn quân HLV Lee Tae Hoon đang xếp vị trí áp chót trên bảng xếp hạng sau 7 trận bết bát gần đây.

HAGL lên tiếng về thông tin Văn Thanh sang Thái Lan - Bóng Đá

 Văn Thanh không rời HAGL ở V-League 2019.

Tại vòng 16 V-League, HAGL đang phải đối mặt với một trận thua nữa khi họ tiếp tục có chuyến làm khách trước những nhà ĐKVĐ Hà Nội FC.

Thống kê chỉ ra rằng, trong 6 lần làm khách gần nhất tại Hàng Đẫy, đội bóng phố Núi đều phải nhận những trận thua muối mặt. Đáng kể nhất là thất bại 0-5 ở V-League 2018.

Tịnh Đế | 06:40 17/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...