Haaland lộ điều khoản bí mật, sếp lớn Dortmund nói 1 câu khiến đại gia hụt hẫng

16:43 Thứ tư 15/01/2020

TinTheThao.com.vnĐứng trước thông tin Erling Haaland và Borussia Dortmund lộ điều khoản giải phóng hợp đồng, Michael Zorc đã lên tiếng phát biểu.

Borussia Dortmund đã vượt mặt hàng loạt đội bóng lớn tại châu Âu như Manchester United hoặc Juventus để sở hữu Erling Haaland. Để thuyết phục Salzburg nhả người, Die Borussen đã chi ra số tiền giải phóng hợp đồng 20 triệu euro. Nếu mọi thứ diễn biến suôn sẻ, Haaland sẽ trở thành người tại Signal Iduna Park đến mùa hè 2024.

Lúc này, các câu lạc bộ ở lục địa già đã thất bại trước Dortmund. Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa những đội bóng đó sẽ chẳng thể sở hữu Haaland trong tương lai. Bởi cách đây 1 tuần nguồn tin từ Sky nước Đức tiết lộ Haaland và Dortmund có điều khoản giải phóng hợp đồng là 51 triệu bảng. Nếu thông tin này là sự thật, các đại gia khác sẽ dễ dàng chiêu mộ chân sút người Na Uy mà không cần đến sự đồng ý của Dortmund.

Michael Zorc refuses to deny that Erling Haaland has a £51m release clause  - Bóng Đá

 Haaland đã quyết định chọn Dortmund trở thành bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Với sức nóng của ngôi sao sinh năm 2000, điều khoản giải phóng hợp đồng như thế sẽ biến anh trở thành món hàng nổi bật trên TTCN vào thời gian tới. Chứng kiến thông tin này, GĐTT của Dortmund là Michael Zorc đã lên tiếng giải bày, trích dẫn từ Dailymail:

  

"Chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa luận về những điều khoản chi tiết trong hợp đồng. Tôi có thể khẳng định Haaland sẽ thi đấu cho chúng tôi trong một giai đoạn dài."

Video tài năng của Jadon Sancho:

Lữ Phong | 15:45 15/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục