Hà Nội FC vô địch, thủ môn Bùi tiến Dũng nói điều đặc biệt

23:14 Thứ năm 19/09/2019

Dù Hà Nội FC lên ngôi vô địch sớm 2 vòng đấu nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng khẳng định đây không phải giải đấu thành công với riêng cá nhân anh.

Năm 2018 đánh dấu sự thành công vượt bậc của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong màu áo U23 Việt Nam, cụ thể ở Thường Châu - Trung Quốc khi chúng ta tiến tới trận chung kết giải U23 châu Á. Khi ấy truyền thông còn đặt cho thủ thành người Thanh Hóa biệt danh "thủ môn quốc dân", bởi đi đến đâu Dũng cũng được chào đón, tung hô.

Thầy Park thử nghiệm nhiều thủ môn mới: Nguy cho Bùi Tiến Dũng? - Bóng Đá

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thường xuyên dự bị trong màu áo Hà Nội FC. 

Ở cấp độ CLB, Bùi Tiến Dũng cũng có những thành tích đáng kể cùng Thanh Hóa trong năm 2018 đó là  giành ngôi Á quân V-League đồng thời vào tới trận chung kết Cúp Quốc gia.

Tuy nhiên, đến năm 2019, Tiến Dũng quyết định chuyển sang CLB Hà Nội chơi bóng. Tưởng như đây sẽ là bước ngoặt cho sự nghiệp của thủ thành người Thanh Hóa. Tuy nhiên, tại đội bóng thủ đô, thủ môn U23 Việt Nam không cạnh tranh được với đàn anh Nguyễn Văn Công và liên tục ngồi dự bị.

  

Chiều 19/09, khi Hà Nội có chiến thắng quan trọng 1-0 trước SLNA để đăng quang ngôi vô địch trước hai vòng đấu. Chia sẻ cảm xúc của mình về ngôi vương của Hà Nội mới giành được Tiến Dũng cho hay: "Tôi rất vui mừng, đây là điều tôi luôn mơ ước trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn các đồng đội đã thi đấu hết mình trên sân. Họ đã chiến đấu tới những phút cuối cùng. Tất cả ban huấn luyện và các cầu thủ đã cố gắng hết sức trong một chặng đường dài để đạt được thành quả hôm nay."

Ông Park sẽ chọn Bùi Tiến Dũng  cho U.23 hay đội tuyển Việt Nam?  - Bóng Đá

Hà Nội FC đăng quang ngôi vương sớm hai vòng đấu nhưng bản thân thủ thành Tiến Dũng không thật sự vui.

Hà Nội đăng quang ngôi vương nhưng dấu ấn của Tiến Dũng trong khung gỗ là vô cùng nhạt nhòa, thủ thành quê xứ Thanh có những cảm xúc vui buồn lẫn lộn: “Với bản thân tôi, đây chưa phải mùa bóng thành công khi tôi chưa được ra sân nhiều. Dù sao, việc được cùng CLB Hà Nội lên ngôi vô địch vẫn rất tuyệt vời."

Phương Nam | 20:05 19/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục