Guardiola: "Man City phải vô địch bằng được Champions League"

11:03 Thứ hai 20/05/2019

TinTheThao.com.vnPep Guardiola khẳng định bản thân vẫn chưa thể hài lòng với những gì Manchester City đã làm được trong mùa giải năm nay, khi họ vẫn chưa thể chinh phục Champions League.

Khép lại mùa giải 2018/19, Man City đã chính thức đi vào lịch sử với tư cách đội bóng Anh đầu tiên thâu tóm 3 danh hiệu quốc nội bao gồm Premier League, FA và Cúp Liên Đoàn trong cùng một mùa giải.

Guardiola:

 Pep cho rằng Man City chỉ được truyền thông khen ngợi nếu như vô địch Champions League.

Tuy nhiên thành tích này vẫn không khiến HLV Guardiola cảm thấy hài lòng, khi cho rằng những nỗ lực của ông và các học trò vẫn chưa được công nhận do những thất bại tại Champions League.

Vì điều này nên chiến lược gia người Tây Ban Nha đã bày tỏ quyết tâm rất lớn trong việc chinh phục sân chơi danh giá nhất châu lục trong mùa giải tới: "Tôi biết rõ chúng tôi sẽ bị đánh giá thông qua việc có vô địch Champions League hay không, bất chấp việc chúng tôi từng lập kỷ lục về điểm số mùa trước và giành 3 giải thưởng quốc nội mùa này."

  

"Champions League không phải là danh hiệu dễ chinh phục, khi nó là sân chơi của rất nhiều đội bóng giỏi. Tuy nhiên chúng tôi muốn có danh hiệu này. Đó là mục tiêu của tôi."

"Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng mọi người không nên kỳ vọng chúng tôi tái hiện cú ăn ba, hoặc ăn bốn, đó có thể là điều mà một đội chỉ làm được 1 lần mà thôi."

Video phong cách chiến thuật của Pep Guardiola

Kỳ Anh | 10:10 20/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục