Giúp Bayern vượt qua khủng hoảng, tương lai xán lạn mở ra với 'kẻ đóng thế'

17:00 Chủ nhật 10/11/2019

TinTheThao.com.vnBLĐ Bayern Munich đang rất hài lòng với những gì mà Hansi Flick đang thể hiện.

Trong 2 trận đấu đầu tiên dưới thời HLV tạm quyền Hansi Flick, Bayern Munich đang lột xác mạnh mẽ và dần trở lại đúng vị thế của một ông lớn nước Đức. Thử thách đầu tiên khá nhẹ cho Flick khi chỉ phải đụng độ Olympiakos ở Champions League và Die Roten đã giành được chiến thắng 2-0.

Trận đấu tiếp theo, rõ ràng áp lực sẽ đè nặng trên đôi vai của Flick, ngoài việc phải thắng và thắng với màn trình diễn thuyết phục, mà đây còn là trận Siêu kinh điển nước Đức với đại kình địch Borussia Dortmund. 

Bayern Munich interim manager Hansi Flick to stay 'until further notice' - Rummenigge - Bóng Đá

Hansi Flick đã giành chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên của mình với tư cách là HLV tạm thời của Bayern.

Nhưng sau 90 phút bóng lăn trên sân nhà Allianz Arena, Hansi Flick và các học trò đã giành thắng lợi vẻ vang và đầy thuyết phục với tỷ số 4-0. Nhờ 2 chiến thắng này mà giới chóp bu ở thượng tầng Bayern đang muốn gắn bó lâu dài với Flick. 

  

"Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Hansi Flick cho đến khi đội bóng có thông báo mới", Tờ ESPN dẫn lời CEO Karl-Heinz Rummenigge.

"Trận đấu này là vạch kết thúc đầu tiên trong 2 trận đấu đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã vượt qua trận đấu này với màn trình diễn thuyết phục, và bây giờ chúng tôi sẽ bình tĩnh tiếp tục với anh ấy."

Chủ tịch Uli Hoeness cũng ám chỉ rằng Flick sẽ ở lại: "Tôi không thể tưởng tượng rằng Rummenigge đã nói về [anh ấy sẽ ở lại] chỉ trong một tuần."

Văn Phi | 16:30 10/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục