Giữa tâm bão scandal, Ronaldo ấm lòng vì người đẹp này

10:08 Thứ năm 11/10/2018

TinTheThao.com.vnGiữa tâm bão scandal hiếp dâm, mới đây Cristiano Ronaldo phần nào cũng ấm lòng với phát ngôn của bạn gái cũ.

Raffaella Fico từng hẹn hò với Cristiano Ronaldo trong vòng 11 tháng. Chính cô là người rao bán "cái ngàn vàng" và CR7 đã bỏ tiền ra mua. Giữa tâm bão scandal hiếp dâm ngày càng lan rộng rãi trong dư luận thì Fico đã có phát ngôn khiến Ronaldo ấm lòng.

Bạn gái cũ lên tiếng bênh vực Ronaldo - Bóng Đá

 Vẻ đẹp mặn mà của người mẫu Fico.

Trong chương trình takshow tại Radio 1 ở Italia, người đẹp Fico chia sẻ: "Đúng là chúng tôi đã trải qua 11 tháng yêu nhau. Trong khoảng thời gian đó thì Ronaldo cũng đã công bố chuyện yêu đương ấy. Ronaldo là người chăm tập luyện ở nhà. Anh ấy vô cùng nghiêm túc với công việc. Còn về cáo buộc hiếp dâm thì tôi không muốn bàn về chuyện đó. 

Thật sự tôi muốn tránh xa điều ấy càng tốt. Nhưng với cái nhìn của tôi về Ronaldo thì anh ấy là một con người đơn giản và trầm tính. Ronaldo cũng bình thường như các chàng trai khác thôi nhưng anh ta lại có cách cư xử như một quý ông đích thực."

Khi được phóng viên hỏi cô về cảm xúc thế nào khi luật sư bên phía nạn nhân đòi lấy lời khai tất cả những bạn gái cũ của Ronaldo thì Fico tỏ ra rất ngạc nhiên. Cô còn hỏi vặn lại anh nhà báo là chuyện đó có thật hay không.

Hiện tại vụ việc siêu sao người Bồ Đào Nha bị tố hiếp dâm vẫn đang được điều tra. Nhưng sau khoảng thời gian có quá nhiều thông tin chống lại anh thì giờ đây luật sư của CR7 đã có những phản pháo.

Trang Ý | 09:50 11/10/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục