Giữa đại dịch, Bayern vẫn hội quân luyện tập

16:50 Thứ hai 06/04/2020

TinTheThao.com.vnBayern Munich đã quyết định cho các cầu thủ trở lại tập luyện bất chấp dịch Covid - 19 vẫn chưa được kiểm soát.

Trong vài tháng trở lại đây, châu Âu đã phải đối mặt với sự bùng phát dữ dội của đại dịch Covid - 19. Cũng vì những diễn biến hết sức phức tạp của Covid - 19, gần như tất cả các giải đấu tại châu Âu đều đã tạm dừng và chưa hẹn ngày trở lại. Các đội bóng thời gian qua cũng đã tuân thủ khá nghiêm ngặt các quy định "cách ly", khi những buổi tập đã được hủy để các cầu thủ có thể yên tâm ở nhà tránh dịch.

Tuy nhiên đi ngược lại với xu hướng này, mới đây Bayern đã có những kế hoạch cho các cầu thủ tập trung trở lại giữa "tâm bão". Cụ thể trong thông báo trên trang chủ mới đây, Hùm Xám đã cho biết:

Giữa đại dịch, Bayern vẫn hội quân luyện tập - Bóng Đá

 Các ngôi sao của Bayern Munich sắp trở lại tập trung.

"Đội 1 của Bayern Munich sẽ trở lại tập luyện với một nhóm nhỏ tại Sabener Strasse bắt đầu từ thứ Hai, 06/04. Điều này đã được thông qua sau khi nhận được sự cho phép từ chính quyền và các cơ quan chức năng. Điều này sẽ được tiến hành trong những quy định kiểm tra được siết chặt tối đa."

  

Hiện vẫn chưa rõ mục địch của các buổi tập của Bayern là gì, vì như đã nói, Bundesliga và rất nhiều giải đấu khác đã tạm hoãn và sẽ chưa trở lại một khi dịch Covid - 19 chưa được kiểm soát.

HLV Jurgen Klopp và thông điệp gửi đến các fan trong mùa COVID-19:

Kỳ Anh | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục