Gianfranco Zola: "Ông ấy khiến các cầu thủ nhàm chán"

06:06 Thứ bảy 30/05/2020

TinTheThao.com.vnCác cầu thủ Chelsea đã tỏ rõ sự nhàm chán với cách huấn luyện của Maurizio Sarri - huyền thoại của câu lạc bộ, Gianfranco Zola cho biết.

 

Siêu phẩm của Zola

Maurizio Sarri rời Napoli để đến Chelsea với tư cách là huấn luyện viên trưởng vào năm 2018. Khi đó, nhiều người hào hứng về phong cách bóng đá mà vị chiến lược gia này có thể mang đến Stamford Bridge.

Chelsea players got 'bored' under Maurizio Sarri, says Gianfranco Zola - Bóng Đá

 Zola khi còn là trợ lý của Sarri.

Triều đại của Sarri bắt đầu tốt trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ vào giữa mùa bóng và Zola - người trợ lý của ông lúc đó - nói rằng các cầu thủ cuối cùng đã mệt mỏi với các phương pháp huấn luyện của vị HLV người Italia.

  

Zola - người vẫn luôn ủng hộ Sarri - nói với beIN SPORTS: "Lúc đầu, các cầu thủ đã luôn làm theo những gì HLV chỉ đạo, họ thật tuyệt vời. Nhưng sau đó, nhiều tuần trôi qua, do sự lặp lại và số lượng trận đấu mà họ phải chơi, các cầu thủ đã mệt mỏi và họ cũng cảm thấy buồn chán.

Nhưng nhàm chán là một phần của công việc. Đôi khi bạn chán nhưng bạn vẫn kiên trì với những gì bạn đang làm và bạn sẽ tốt hơn.

Tôi nhớ rằng khi tôi đang học chơi bóng, sút bóng chẳng hạn, tôi đã từng làm điều đó ít nhất 300-400 lần một ngày.

Có những lúc tôi mệt mỏi nhưng tôi cần phải làm điều đó nhiều lần vì nếu tôi muốn nó trở thành một phần của tôi, đây là quá trình tôi cần phải trải qua."

Dù sao, mùa bóng của Sarri tại câu lạc bộ vẫn kết thúc khá thành công khi Chelsea được truyền cảm hứng bởi Eden Hazard, đánh bại Arsenal trong trận chung kết Europa League và đứng thứ tư tại Premier League.

Minh Tuấn | 05:20 30/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục