Giám đốc nói gì khi "ngọc quý" bị Man Utd và Arsenal xâu xé?

23:44 Thứ ba 19/11/2019

TinTheThao.com.vnTài năng trẻ Dejan Kulusevski đang thu hút được sự chú ý của nhiều đội bóng lớn.

Giám đốc thể thao của Atalanta, ông Giovanni Sartori, thừa nhận rằng ông muốn thấy Dejan Kulusevski trở lại câu lạc bộ, trong bối cảnh tiền vệ này đang được cả Manchester United lẫn Arsenal theo đuổi.

Tài năng trẻ 19 tuổi chỉ có được 3 lần ra sân cho Atalanta, trước khi gia nhập Parma dưới dạng cho mượn ở mùa Hè vừa qua. Với màn trình diễn xuất sắc của mình dưới màu áo đội bóng mới, Kulusevski đã thu hút được sự quan tâm của không ít đội bóng lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã đóng góp 2 bàn thắng và 5 pha kiến tạo sau 12 lần ra sân ở Serie A. Bên cạnh hai đại diện đến từ Premier League, hàng loạt câu lạc bộ tại nước Ý cũng muốn có được sự phục vụ của Kulusevski.

Giám đốc nói gì khi

 Dejan Kulusevski.

Song, Sartori thừa nhận, ông muốn nhìn thấy Kulusevski khoác áo Atalanta, vì đây sẽ là một hình ảnh quảng bá tuyệt vời cho học viện của câu lạc bộ. Phát biểu với Selco di Bergamo, ông chia sẻ:

  

"Tôi hy vọng được gặp anh ấy trong màu áo Atalanta, đó sẽ là một phần thưởng tuyệt vời cho học viện của chúng tôi."

Atalanta đã ký hợp đồng với cầu thủ người Thụy Điển từ IF Bromma vào năm 2016, kể từ đó, Kulusevski tiến bộ không ngừng và đã được đôn lên đội một trong mùa giải trước. Hợp đồng cho mượn giữa anh và Parma sẽ kết thúc vào cuối mùa bóng này.

Solskjaer nói về Pogba:

Huỳnh Phong | 22:00 12/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục